Tâm sự của Thiên Yết – Nên làm bạn hay là nên tỏ tình?

Blog tâm sự: Thiên Yết nam nói là có cảm tình cả hai nhưng có cảm tình với mình nhiều hơn vì trong sân mình là người con gái đầu tiên nói chuyện với Thiên Yết nam..

blog-tam-su

Nên làm bạn hay là nên tỏ tình?

Mình và Thiên Yết nam gặp nhau, trò chuyện, làm quen với nhau ở trong sân cầu, mình đánh ở đó lâu rồi, luyện từ hồi lớp 3 đến lớp 4 thì nghỉ vì bận học, đến năm lớp 7 thì trở lại tập. Vài tuần sau, Thiên Yết nam vào học, lúc đó thì chỉ nhìn nhau thôi chứ hông nói chuyện, mình thường không tiếp xúc hay làm quen với trai lạ. Có một bữa kia, cả sân cầu đùa giỡn với nhau, tụi con trai trong sân cứ chọc tụi mình mãi, Thiên Yết nam cũng tham gia nên lúc đó tụi mình cũng nói chuyện và trở nên thân hơn, lúc nhập học thì Thiên Yết nam nghỉ nên khi vào trường thì ít gặp nhau, chỉ nhìn nhau như người xa lạ, cũng có lúc thì chọc thôi.

Có một bữa, mình vào lời mời kết bạn trên Facebook xem có người quen không thì kéo xuống thì thấy Thiên Yết nam, ảnh đại diện nhìn rất tối, mờ nên khó rất nhận ra,mình xem trong ảnh đại diện khác thì mới thấy và đã đồng ý kết bạn. Từ đó, chat với nhau, vào trường thì chọc nhiều hơn, thân luôn. Tụi bạn ai cũng nói mình và Thiên Yết nam đẹp đôi cứ nghĩ là hai tụi mình quen nhau thật ra chỉ là bạn thôi, mà mình cũng hơi thích Thiên Yết nam. Có hôm vì tò mò mẫu người bạn gái lý tưởng của Thiên Yết nam nên hỏi thì Thiên Yết nam trả lời, sau khi xem boi và thấy mẫu người lý tưởng thấy hơi giống giống mình nên cứ suy nghĩ lung tung, hihi.

Thiên Yết nam nói rằng khi vào sân cầu, nói chuyện với mình thấy cũng có cảm tình. Trong sân cầu có hai người giống mẫu lý tưởng của Thiên Yết nam, mình và Song Ngư nữ (bạn mình) mình thấy Thiên Yết nam lại chọc Song Ngư nữ nhiều, trong trường thấy Song Ngư nữ thấy thì chọc, còn mình thì lại nhìn ít khi chọc. Thiên Yết nam nói là có cảm tình cả hai nhưng có cảm tình với mình nhiều hơn vì trong sân mình là người con gái đầu tiên nói chuyện với Thiên Yết nam. Thiên Yết nam nói trước ngày thi sẽ nói với mình một câu bí mật.

Tới bữa đó thì Thiên Yết nói rằng “Tao thích mày” mình cũng rất bất ngờ, nửa tin nửa không tin cho lắm, mình nói hông tin, Thiên Yết nam nói “vậy để làm sao mày tin”, mình nói “Mai lên lớp tao tỏ tình đi”, Thiên Yết nam nói “Thôi không được đâu, tao không muốn mọi người biết hay là tao qua nhà mày đứng trước cửa viết vào tờ giấy đưa lên cho mày coi”, mình sợ hàng xóm sẽ biết nên từ chối cứ ép Thiên Yết nam phải lên lớp tỏ tình, Thiên Yết nam bực và nói “hông tin thì thôi tao đã thật lòng vậy mà hông tin là sao”, mình thấy có lỗi thấy Thiên Yết nam cũng thật lòng nên tin mình cũng nói rằng mình thích Thiên Yết nam, thấy Thiên Yết nam cũng rất vui, nhưng tụi mình vẫn chưa chính thức quen nhau, cũng chỉ là bạn bè nói chuyện vui vẻ. Đúng là tình yêu tuổi học trò mà..

Dạo này mình cũng không nhắc đến việc này nữa, chắc là Thiên Yết nam cũng đã quên rồi, dự định là quen nhưng vì Thiên Yết nam chuẩn bị kì thi tuyển sinh nên không dám quen sợ sẽ suy nghĩ này nọ rồi mất tập trung nên không dám. Hôm đó cũng hông dám nói là muốn quen vì ngại lỡ bị từ chồi hay gì đó rồi sao nên không dám. Nếu qua thi thì nên tỏ tình hay là bạn, một nửa mình lại muốn quen, một nửa lại muốn là bạn, phân vân không biết phải chọn cái nào ? Mọi người góp ý nha !!! Mình biết mình còn nhỏ không nên vậy nhưng mà nếu có quen thì mình cũng vẫn cố gắng học tập, cứ thích thầm mãi thấy sao sao. Mọi người góp ý nên chọn cái nào nha.

À mà mong mọi người góp ý đàng hoàng nha mình nói vậy tại sợ có ai đó comment là “Còn nhỏ lo học đi”, mình hông thích vậy lắm, mong mọi người góp ý nha.

About the Author