Tâm sự – Có nên quen với người yêu cũ của bạn thân?

Tâm sự: “Nếu mình không đồng ý thì mình sẽ day dứt, hối hận lắm, vì thật ra mình và Cự giải trước đó rất thân rồi.. Nhưng nếu mình đồng ý thì..”

tam-su

Có nên quen với người yêu cũ của bạn thân?

Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn nỗi băn khoăn bấy lâu nay của mình, mong các bạn góp ý giùm mình nhé!

Mình chơi chung một nhóm bạn, trong đó thân với 1 bạn Xử Nữ, dù không chung lớp nhưng lâu lâu mình hay tâm sự với nhau. Có lẽ sai lầm lớn nhất của mình là giới thiệu Cự Giải cho bạn ấy (hic hic). Bạn ấy và Cự giải không thể nói là quen nhau được, chưa 1 lần nắm tay hay đi chơi với nhau, chỉ nhắn tin với nhau qua điện thoại thôi nhưng đối với Xử Nữ ấy, đó là đã quen và thích nhau.

Sau hơn 1 tháng thì bạn Xử Nữ chán và đề nghị chia tay, kết thúc nhưng tới bây giờ khi nói chuyện với Xử Nữ, mình thấy bạn ấy vẫn lưu luyến lắm.

Và sau khoảng nửa năm sau đó thì bạn Cự giải đó lại kêu là thích mình, nói rằng tình cảm với bạn Xử Nữ kia chỉ là mến mà thôi. Mình không biết làm sao cả, thật sự là mình cũng có cảm tình với bạn Cự Giải ấy, nhưng bạn Xử Nữ ấy luôn nói với mình là ghét ai mà quen ex của bạn thân mình.

Mình không biết phải làm sao. Nếu mình không đồng ý thì mình sẽ day dứt, hối hận lắm, vì thật ra mình và Cự giải trước đó rất thân rồi lại hay gặp nhau, nói chuyện với nhau trên lớp và fb rất hợp nữa. Nhưng nếu mình đồng ý thì mình sẽ có lỗi với bạn Xử Nữ lắm và đặc biệt là nhóm bạn của mình nữa.

Các bạn tư vấn giúp mình nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

About the Author