Có nên theo đuổi chàng trai Thiên Yết đào hoa ấy không?

Blog tâm sự: “Cậu ấy – Thiên Yết lạnh lùng nhưng rất đào hoa. Mình – nữ Thiên Bình nhưng chưa từng yêu một lần, mình rất sợ sẽ bị từ chối và bị tổn thương”.

blog-tam-su

Có nên theo đuổi chàng trai Thiên Yết đào hoa ấy không?

Là một nữ Thiên Bình, nhưng mình không có nhiều mối tình như cái đặc trưng của cung hoàng đạo này thường có.

20 tuổi mình vẫn chưa có mối tình nào. Cho đến khi gặp người ấy. Một nam Thiên Yết – bạn học cũ của bạn thân mình. Lần đầu tiên gặp mình không có ấn tượng gì với cậu ấy lắm.

Cậu ấy có chủ động liên lạc nói chuyện với mình nhưng không nhiều. Rồi sau đó mình hay để ý facebook của cậu ấy, theo dõi những comment và status của cậu ấy. Là Thiên Bình nhưng mình lại rất nhút nhát. Chỉ lặng lẽ theo dõi cậu ấy như thế hàng ngày, like status của cậu ấy, thi thoảng cmt 1 vài câu,… cho đến khi mình nhận ra… Hình như mình thích cậu ấy rồi! Xem bói tình yêu của bạn trong năm 2015.

Thiên Bình mình đã bị thu hút bởi sự lạnh lùng và bí ẩn, rất vui tính, hài hước của chàng trai Thiên Yết đó rồi… Xung quanh mình cũng không thiếu những người để ý, quan tâm tới mình, nhưng mình chỉ nghĩ và nhớ tới chàng trai Thiên Yết ấy. Mỗi lần điện thoại sáng mình đều hi vọng đó là tin nhắn hay cuộc gọi từ cậu ấy. Mỗi lẫn online facebook thấy ID cậu ấy sáng mình đều hi vọng cậu ấy sẽ nói chuyện với mình, để rồi rất nhiều lần hụt hẫng khi người liên lạc không phải cậu ấy, thất vọng khi cậu ấy off mà không nói gì với mình.

Mình không biết có nên chủ động theo đuổi chàng trai Thiên Yết đó không nữa?! Vì lòng tự kiêu của con gái Thiên Bình rất cao, vì rằng mình chưa bao giờ chủ động trong chuyện tình yêu. Vì rằng mình cảm giác như cậu ấy còn đang vương vấn một ai đó (dù bạn thân mình – cũng thân với cậu ấy khẳng định không có ai cả nhưng mình có cảm giác như thế sau thời gian theo dõi facebook của cậu ấy)… nên mình không đủ tự tin để nói với cậu ấy tình cảm của mình.

Thật sự bây giờ mình rất bối rối, cậu ấy – Thiên Yết lạnh lùng nhưng rất đào hoa. Mình – nữ Thiên Bình nhưng chưa từng yêu một lần, mình rất sợ sẽ bị từ chối và bị tổn thương. Nhưng nếu im lặng thì có phải mình đang bỏ lỡ 1 cơ hội không? Đây là lần đầu tiên mình thấy quan tâm và nhớ 1 người con trai như thế! Mình nên làm thế nào bây giờ, mọi người ơi cho mình lời khuyên với. (_ _”)…

About the Author