“Nghiện” sinh con, bà mẹ 9 năm sinh 12 đứa

Dù đã sở hữu 12 đứa con nhưng chồng cô Mandy vẫn muốn vợ đẻ thêm để tăng số lượng thành viên gia đình lên 13 đứa con.

Qua lịch 2017 thì hiện tại bà Mandy  đã có 13 người con theo đúng như mong đợi của chồng bà. Chỉ với 9 năm mà bà đã sinh hạ 12 đứa bé quả là 1 kỳ tích vô cùng kỳ lạ.

Vẫn biết con mẫu là lộc trời ban nhưng với đôi vợ chồng cô Mandy và anh Nathan tới từ phố ven biển Worthing, Anh  anh nói đây còn là kho báu vô giá nhất thế giới mà anh và vợ của a muốn nắm giữ. Dù đã với 12 đứa con con nhưng anh Nathan vẫn hy vọng vợ sở hữu thể đẻ thêm để nâng cao số thành viên trong nhà lên con số 23.

Xem bói tử vi sẽ cho bạn chính xác những nguyện vọng mà bạn muốn đạt được có đạt được hay không nhé. Và hãy xem số mệnh của bạn sau này.

Có thể đề cập, suốt 9 năm qua, người phụ nữ 39 tuổi này đã dành hết thời kì và tâm sức vào việc sinh nở. Tính tới thời khắc ngày nay, vợ chồng cô đã có mang nhau 5 anh con trai và 7 cô con gái. san sớt với báo giới, Mandy cho biết cô khởi đầu nghiện mang em bé diễn ra từ mới 16 tuổi. Cảm giác mang trong mình 1 sinh linh bé bỏng rồi dịu dàng ấp ủ con trong lòng khiến cho cô hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Không chỉ sở hữu Mandy mà anh chồng Nathan cũng đặc thù thích nhà phổ biến con trẻ. Anh luôn cảm thấy vui sướng lúc vợ báo tin có thai. Thậm chí, anh còn muốn Mandy sinh thêm để mang 23 đứa con trong nhà. Nathan luôn ý kiến 1 mái ấm hạnh phúc chỉ có thể khá lấp đầy bằng tiếng cười của con nhỏ.

Dù thế, chính bản thân Mandy cũng phải thừa nhận rằng coi sóc con trẻ không hề là điều tiện dụng, đặc trưng là 3 tháng đầu đời của những bé. Cô thường xuyên rơi vào tình trạng mỏi mệt, thiếu ngủ vì phải chăm con. Dù rất nghiện sinh con nhưng Mandy nghĩ mình nên giới hạn lại ở Báo cáo 12. không những thế, cô lo sợ rằng chính quyền địa phương sẽ gây khó dễ giả dụ cô tiếp tục sinh con chỉ cần khoảng đến.

Cặp vợ chồng nghiện sinh con này cũng quyết tâm sinh hạ nhiều đứa con trong năm 2017 này.

About the Author