Xem tử vi tuổi Tý, Sửu ngày 13/10/2018

Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của người tuổi Tý, tuổi Sửu ngày thứ sáu 13/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Xem tử vi tuổi Tý, Sửu ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 13/10/2018

Ngày hôm nay Chính Tài mở ra nhiều cơ hội, vận may cho tuổi Tý. Lịch âm 2019 cho biết đây là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn vạch ra những kế hoạch mới và thực hiện chúng. Các mục tiêu này trong ngắn hạn không có gì nổi bật nhưng thêm một thời gian nữa thì bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những thứ mình làm được.

Tình hình tài chính trông có vẻ ổn định nhưng sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra, khiến bạn phải mở hầu bao của mình dù không mong muốn. Do đó nên có chút tiền dự phòng để đảm bảo an toàn cho tương lai của bạn.

Hôm nay là ngày Nguyệt Kỵ, không nên làm việc quan trọng ngày hôm nay. Dân gian có gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm chuyện gì cũng nửa chừng, khó để giành được mục tiêu của mình.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác như vậy

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chớ vội tự mãn
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đôi lúc chờ đợi thời cơ cũng là cách tốt
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chớ hấp tấp, vội vàng làm gì
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Khó khăn một chút không là gì đâu
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/10/2018

Theo boi bai tình yêu hôm nay dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác do Kiếp Tài xuất thế vì vậy người tuổi Sửu nên chú ý trong lời nói. Không nên can thiệp vào chuyện riêng của người khác. Thay vì thế có thể tìm cách cải thiện năng lực cá nhân.

Tất nhiên khó mà ngôi yên khi ai đó làm trái ý mình, thậm chí, có thể việc họ làm khiến ảm thấy “chướng tai gai mắt” nhưng miễn họ không đụng vào quyền lợi cá nhân của bạn, hãy nhắm mắt bỏ qua đi. Không nên “ôm rơm nặng bụng” làm gì.

Ngày hôm nay được biết Thai Thần ở hướng chính Nam so với giường ngủ, phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Vì thế , không nên chuyển dịch vị trí hay tiến hành những việc sửa chữa như đóng đinh, đục lỗ, thay khóa cửa… Do những việc làm này có thể khiến động Thai Thần, gây ảnh hưởng cho mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy cho đi một cách vô tư

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy thử nhìn lại xem mình đã phạm lỗi gì

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ vào lúc này
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Viết ra kế hoạch bạn sẽ tốt hơn là ngồi nghĩ
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng ngại khó, ngại khổ
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

About the Author