Tử vi ngày 20/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày – tử vi ngày 20/9/2015, hôm nay Nhân Mã cần phải suy nghĩ mọi việc thật thông suốt, cặn kẽ nhưng sẽ có những việc bạn nên làm theo bản năng, trực giác của mình. Những chuyện đặc biệt liên quan đến tình cảm, cảm xúc hay các mối quan hệ cá nhân đôi khi rất khó để có thể lí giải một cách logic được…”

tu-vi-ngay-20-9-2015

Ngày cuối tuần của 12 cung hoàng đạo ra sao nhỉ?

 1, Tử vi ngày 20/9/2015 của Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội giải quyết những công việc trong gia đình. Người ấy sẽ rất ủng hộ bạn đấy. Buổi chiều, bạn có thể phải đối mặt với những khó khăn về thủ tục hành chính. Hôm nay, hãy tin vào trực giác của mình Bạch Dương nhé!

Màu sắc may mắn: Màu vàng cam

Cung hợp cạ: cung Kim Ngưu

2, Tử vi ngày 20/9/2015 của Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)

Các vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ làm cho bạn rắc rối nên hãy chỉ tập trung vào công việc của mình thôi nhé. Dù vốn là người quan tâm đến người khác nhiều nhất trong các cung hoàng đạo nhưng hôm nay bạn nên nghĩ đến mình trước đã. Một nụ cười ở cơ quan làm việc sẽ đưa thành công của bạn đi xa hơn.

Màu sắc may mắn: Màu nâu đất

Cung hợp cạ: cung Song Ngư

3, Tử vi ngày 20/9/2015 của Song Tử  (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cẩn thận khi chuẩn bị tiếp nhận lời khuyên của ai đó trong ngày thứ Sáu này nhé. Không thể phủ nhận được rằng việc lắng nghe lời chỉ dẫn, khuyên nhủ của mọi người là điều nên làm, nhưng không phải lúc nào tất cả đều tốt và đúng đắn, đều phù hợp với tình huống của bạn bởi vì họ suy nghĩ dựa trên quan điểm của họ, chứ không phải của bạn.

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hợp cạ: cung Sư Tử

4, Tử vi ngày 20/9/2015 của Cự Giải  (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ thành công trong việc đưa ra những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của mình, đặc biệt là liên quan đến tình yêu. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một người quan trọng mà sau này sẽ là đối tác kinh doanh của bạn. Bạn cũng nên cân nhắc ý kiến từ người thân yêu nhé!

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hợp cạ: cung Thiên Bình

5, Tử vi ngày 20/9/2015 của Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Hôm nay, theo xem bói tình duyên, Sư Tử sẽ có những suy nghĩ, định hướng mới về chuyện tình cảm và một số khía cạnh trong cuộc sống của mình. Nếu phải giải thích một vấn đề nào đó và không muốn người tiếp nhận thông tin hiểu sai vấn đề thì bạn cần truyền đạt một cách rõ ràng và rành mạch nhất.

Màu sắc may mắn: Màu vàng chanh

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

6, Tử vi ngày 20/9/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong công việc, dường như không có gì cản trở cả. Nhưng đừng vì thế mà để bị đánh lạc hướng hay mất tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước đó, tuy không có gì nguy hiểm lắm nhưng chúng muốn thu hút sự chú ý của bạn đấy.

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hợp cạ: cung Song Tử

7, Tử vi ngày 20/9/2015 của Thiên Bình  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể thành công trong công việc và làm tốt mọi việc trong gia đình. Bạn sẽ tự mình đưa ra những thay đổi cả ở nhà và chỗ làm. Một người đàn ông lớn tuổi hơn có thể mang đến cho bạn một lời khuyên hữu ích. Thiên Bình nên tránh tham gia vào nhiều hoạt động cùng lúc vì có thể bạn chẳng hoàn thành được bất kỳ việc gì đâu. Buổi tối, bạn có thể được một người bạn cũ mời đi chơi đấy.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

8, Tử vi ngày 20/9/2015 của Bọ Cạp  (23/10 – 21/11)

Cuộc sống hiện tại của bạn như một chuyến hành trình phiêu lưu vậy, vui có buồn có và khó khăn thì vô kể nhưng đừng vì thế chán nản, xem bói ngày hôm nay khuyên bạn hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn của bạn nhé, rồi mọi khó khăn sẽ qua  thôi.Vì quá sốt sắng trong công việc nên có thể uy tín của bạn sẽ giảm trong mắt mọi người đấy. Nếu hôm nay bạn phải hướng dẫn ai làm một việc gì đó thì đừng nên giục dã họ quá nhé.

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hợp cạ: cung Song Ngư

9, Tử vi ngày 20/9/2015 của Nhân Mã  (22/11 – 21/12)

Có những lúc Nhân Mã cần phải suy nghĩ mọi việc thật thông suốt, cặn kẽ nhưng sẽ có những việc bạn nên làm theo bản năng, trực giác của mình. Riêng ngày hôm nay, bạn hãy lựa chọn cái thứ hai. Những chuyện đặc biệt liên quan đến tình cảm, cảm xúc hay các mối quan hệ cá nhân đôi khi rất khó để có thể lí giải một cách logic được. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ thẫm

Cung hợp cạ: cung Song Tử

10, Tử vi ngày 20/9/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có cơ hội đưa ra những lời khuyên hữu ích của mình cho những người trẻ tuổi. Với sự giúp ích của người thân, bạn sẽ mua được những món đồ cho gia đình mà bạn mong muốn. Hôm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư và gặp gỡ bạn bè, nhưng bạn cũng nên cẩn thận, tránh bỏ bê người yêu mình nhé!

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hợp cạ: cung Thiên Bình

11, Tử vi ngày 20/9/2015 của Bảo Bình  (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân khi suy nghĩ thoáng một chút. Hãy nên nhớ rằng bạn là người cầm trịch chứ không phải ai khác, mọi ý kiến đóng góp chỉ mang tính tham khảo, đừng nên quá bị chi phối nhé. Sự nghỉ ngơi vào cuối ngày giúp mau chóng lấy lại cân bằng sau một ngày căng thẳng.

Màu sắc may mắn: Màu vàng nghệ

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

12, Tử vi ngày 20/9/2015 của Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy bế tắc và tự mâu thuẫn với chính bản thân, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Mặc cho những lo lắng, bạn phải học cách thích nghi và tự vượt lên trên hoàn cảnh trước khi quá muộn nhé.

Màu sắc may mắn: Màu trắng sữa

Cung hợp cạ: cung Cự Giải