Đồ uống tượng trưng cho cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một tính cách đặc trưng, mỗi tính cách sẽ phù hợp với mỗi loại đồ uống khác nhau. Vậy loại thức uống tượng trưng cho 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) là gì? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5)Sữa tươi không đường.

Kim Ngưu là sữa tươi không đường đấy. Không phải ai cũng thích uống loại sữa không ngọt này vì nó gần như chẳng có mùi vị gì, nhưng người thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua. Xem tuổi xét về lâu dài sữa tươi có rất nhiều lợi ích: đẹp da, tăng chiều cao… và mắc tiền đấy nhé. Hãy trân trọng với Kim Ngưu chứ đừng phán đoán qua vẻ ngoài của họ.

do-uong-cho-cung-kim-nguu-ma-ket-xu-nu

2/ Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9): Rựu mạnh

Xử Nữ luôn là người có khẩu vị khó chiều, họ yêu cầu những thứ thật đặc biệt cho dịp cuối năm. Những loại rượu mạnh quý lâu năm hay một lốc bia danh tiếng có lẽ sẽ đủ để Xử Nữ tiếp nối câu chuyện vui vẻ tổng kết lại một năm.

3/ Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1): Nước ép nguyên chất

12 cung hoang dao cho biết với Ma Kết cái gì cũng phải là thật. Bạn không thể đánh lừa Ma Kết bằng bất cứ vỏ bọc nào giống như nước ép nguyên chất sẽ khác hoàn toàn nước ép đóng chai. Ma Kết thích vẻ đẹp tự nhiên chứ không thích những gì đã qua chỉnh sửa.

 

About the Author