Tử vi 2017 của tuổi Ngọ theo các năm sinh

Tử vi 2017 tuổi Ngọ cho biết, Ngọ Hỏa tương khắc với Dậu Kim, dù năm nay bản mệnh Ngọ không phạm Thái Tuế, nhưng lại tương khắc với Thái Tuế, chú ý công việc có mâu thuẫn, tranh chấp với cấp trên, cãi vã với trưởng bối… Do đó, làm gì cũng phải thận trọng và giữ thái độ khiêm tốn. Cùng chiemtinhhoc.vn xem tử vi 2017 để biết vận trình của người tuổi Ngọ qua các năm sinh như thế nào nhé!

tu-vi-2017-tuoi-ngo

1. Vận trình người sinh năm 1954 – Giáp Ngọ

Trong năm Đinh Dậu, gia đình tuổi Giáp Ngọ hài hòa, cát tường, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái rất ít, không có chuyện nổi giận vì những lỗi lầm nhỏ nhặt, số lần gia đình tụ họp đông đủ ngày càng tăng, xem như một năm an vui.

Nhưng bản mệnh không nên đưa ra những yêu cầu quá cao với vấn đề tài chính của con cái. Hãy cẩn trọng khi đưa ra lời khuyên về tiền bạc, không nên lấy tuổi tác, địa vị trong nhà mà áp đặt người khác kẻo một thân một mình bị cô lập.

2. Vận trình người sinh năm 1966 – Bính Ngọ

Trong năm Đinh Dậu, sự nghiệp của tuổi Bính Ngọ có sự biến động lớn, một phần vì tính tình nóng vội, phần khác vì kẻ tiểu nhân quấy phá. Với những ai muốn phát triển ngành nghề, lĩnh vực phụ, không nên đầu tư quá nhiều vốn liếng cũng như mở rộng quy mô, vẫn nên lấy ổn định làm gốc, đi từng bước cẩn trọng.

Chú ý hai tháng quan trọng trong năm là tháng Đinh Mùi và Mậu Thân, nếu thấy làm ăn có dấu hiệu thua lỗ hoặc công việc gặp trở ngại, lập tức phải giải quyết triệt để, không thể vuốt mắt trông coi kẻo sau này hối không kịp.

3. Vận trình người sinh năm 1978 – Mậu Ngọ

Đinh Dậu là năm đại khai đại hợp của tuổi Mậu Ngọ. So với năm ngoái, bản mệnh làm việc gì cũng trôi chảy hơn, biết bỏ qua cái lợi nhỏ trước mắt để tính tương lai lâu dài, suy nghĩ càng thấu đáo. Tuy nhiên, trong những tháng vận thế xuống thấp, bản mệnh khó tránh hiện tượng phá tài. Nhưng nhìn chung, vẫn là một năm tung bay phơi phới.

Người đã kết hôn gặp rắc rối về tình cảm, nhiều khả năng nảy sinh tình yêu công sở. Nên giữ đầu óc tỉnh táo kẻo đùa với lửa có ngày bị lửa thiêu, đừng vì nhất thời vui vẻ ái tình mà giết chết tiền đồ của chính mình.

4. Vận trình người sinh năm 1990 – Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ cầu tài vất vả trong năm Đinh Dậu, lập nghiệp, khởi nghiệp đều gặp nhiều khó khăn. Nhưng trở lực này chỉ mang tính tạm thời, quá trình làm việc vất vả là thế, nhưng sẽ thu về thành quả lý tưởng, ví như “sau cơn mưa sẽ gặp cầu vồng”.

Mối quan hệ với đồng nghiệp không hài hòa, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Điều đó khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng tới uy tín và hình tượng của bạn trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Vì thế, trước khi làm bất cứ việc gì, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra để có thể ứng biến linh hoạt.

Vận đào hoa không tồi, người độc thân nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, tự tạo cơ hội tiếp xúc, giao lưu với đối tượng khác giới. Sức khỏe không có trở ngại lớn, hạn chế lui tới những nơi quá đông đúc, ồn ào là được.

5. Vận trình người sinh năm 2002 – Nhâm Ngọ

Trong năm 2017, áp lực bài vở của tuổi Nhâm Ngọ rất lớn. Đa phần các bạn trẻ tuổi này giỏi môn tự nhiên hơn là xã hội. Chính vì thế, nên dành nhiều thời gian để chú tâm tới môn xã hội hơn, tránh tình trạng học lệch.

Tâm lý phản nghịch của trẻ tuổi Nhâm Ngọ khá nặng, phụ huynh cần phối kết hợp với giáo viên trong việc giáo dục trẻ, mang tới những cái nhìn khách quan nhất. Trong những tháng Kim Hỏa vượng, trẻ cần hạn chế đi xa, khi vận động cũng cần cha mẹ để mắt tới, tránh phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

About the Author