Top 3 con giáp sẽ đón tài lộc may mắn trong dịp rằm trung thu này

Trung thu sắp đến rồi, cùng chiemtinhhoc.vn điểm danh Top 3 con giáp sẽ đón tài lộc may mắn  có nguồn thu nhập kếch xù, từ rằm Trung Thu này nhé!

Tuổi Mùi 

Thời gian trước đây người tuổi Mùi quả thực đã gặp phải một vài chuyện không vui trong công việc, đặc biệt là phải chịu nhiều thị phi tạo ra “bão dư luận” ảnh hưởng mạnh mẽ tới công việc và tài vận.

Sang tháng 8 âm lịch, vào dịp rằm Trung thu nhờ gặp được nhân duyên tốt, con giáp tuổi Mùi sẽ từng bước xoay chuyển tình thế, mọi việc dần dần trở nên hanh thông, hoạn lộ may mắn, tài vận dồi dào.

Theo tu vi tron doi Nửa cuối tháng sẽ có một quý nhân từ phương xa đem tới cho bạn và gia đình tuổi một tin vui bất ngờ, có thể là cấp trên đề bạt hay hỉ sự tốt lành. Không những thế, trong thời gian từ rằm Trung thu tới cuối năm, các cá nhân tuổi Mùi sẽ có cơ hội vàng để tạo dựng sự nghiệp vững chắc nhờ những mối quan hệ tuyệt vời với đối tác.

Tử vi phong thủy nhắc con giáp này đừng từ chối hay e dè với bất cứ lời mời hay chiến lược, hạng mục đầu tư nào có lợi cho bạn. Mạnh dạn nắm bắt và dũng cảm thực hiện mọi thứ tốt đẹp đều đang chờ bạn phía trước.

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu là người có trách nhiệm, làm việc chăm chỉ và cần mẫn. Về lý mà nói, họ đã và sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố để gặt hái thành công trong công việc nửa đầu năm 2018 nhưng vì rất nhiều lý do mà mà con giáp này vẫn chưa có được những thành công như mong đợi.

Điều quan trọng nhất chính là người tuổi Sửu vẫn mãi thiếu một cơ hội, may sao tháng 9 này họ được lộc quý nhân phù trợ nên tin tưởng sẽ được hưởng quả ngọt trong sự nghiệp.

Rằm Trung thu 2018, 3 con giáp Tỵ Dậu Sửu vốn là tam hợp, xét thêm mối quan hệ lục hợp với Tý thì quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu là tuổi Tỵ, Dậu và Tý. Trong đó, tuổi Sửu và tuổi Tỵ là cặp vợ chồng khá ăn ý khi có thể hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Trùng hợp là sát Tết Trung thu và trong suốt tháng 8 âm lịch, các cá nhân tuổi Ngọ được Tài tinh và sao Đào hoa chiếu rọi nên họ vừa vượng vận nhân duyên lại gặp may mắn trong công việc, thoát khỏi “đám mây đen” tháng 7 cô hồn.

Điểm sáng của cả tháng 8 lịch âm với người tuổi Ngọ là tiền bạc vượng vận, may mắn dồi dào, làm đâu thắng đó. Tuy nhiên, vận số 12 con giáp 2018 nhắc nhỏ, họ cần lưu tâm đặc biệt trong giao tiếp, hạn chế tiếp xúc quá nhiều với người khác giới, tránh thị phi không đáng có.

Khi làm việc nên đề cao lý trí, không bồng bột, nông nổi chạy theo cảm xúc và nâng cao cảnh giác để không dính họa tiểu nhân.

Người tuổi Ngọ độc thân sẽ có khả năng được cầu hôn sau ngày rằm, nếu tình cảm đã đủ chín muồi, câu trả lời bạn đã nắm chắc trong tay. Ngược lại, những cá nhân cầm tinh con ngựa đã lập gia đình, qua Tết Trung thu cần hết sức cẩn thận chuyện tình cảm nam nữ.

About the Author