Tổng hợp 12 cung Hoàng có số vất vả hay sung sướng.

Trong 12 cung hoàng dưới đây sẽ có những cung Hoàng vất vả và có những cung hoàng sung sướng bạn nên chú ý vận mệnh của mình trên tu vi nam 2017 để biết chính xác nhé.

Dưới đây là những ngành nghề phù hợp nhất với từng cung hoàng đạo được chia sẻ bởi lịch vạn sự danh mục cung hoàng đạo, mời các bạn cùng xem nhé!

images

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ham vui, thích tận hưởng cuộc sống, ghét phải làm việc và suy nghĩ đau đầu. Vì vậy, để có thể phát huy hết khả năng của mình, Nhân Mã nên làm những việc như tổ chức sự kiện, chủ quản ăn chơi… vừa đúng sở thích lại vẫn kiếm được tiền.

 

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Với bộ óc đa diện như Kim Ngưu, họ có khả năng thiên bẩm làm lãnh đạo, vì cùng lúc có thể xử lý được nhiều việc khác nhau, mà việc nào cũng đâu vào đấy, gẫy gọn khiến người khác phải kinh ngạc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng xử lý vấn đề của Xử Nữ khá nhanh nhạy. Cộng với sự khôn khéo, xinh đẹp, họ luôn biết cách làm hài lòng bất cứ đối tác nào, dù khó tính nhất. Có thể nói, họ rất hợp với vị chí CEO.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo xem tu vi thì trí thông minh của Song Tử được thể hiện ở chỗ họ có tư duy tốt, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh nhạy. Không những thế, khả năng thích ứng với môi trường của họ cũng rất tốt, nên đi đâu, Song Tử cũng được mọi người yêu mến và nể phục.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trí thông minh của Cự Giải khác với mọi người, họ thiên về chỉ số EQ cao – nhạy cảm, tinh tế và luôn đoán được tâm tư, nguyện vọng của người khác. Cự Giải mà trở thành nhà tâm lý học thì hẳn sẽ rất nổi tiếng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nhanh trí, luôn suy nghĩ nhanh hơn người khác một bước, họ rất hợp với những việc cần đưa ra quyết định nhanh, như PR, marketing.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bẩm sinh không phải là người thông minh nhanh chí. Nhưng bù lại họ rất chăm chỉ, và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Sư Tử được xem là cung hoàng đạo điển hình của “cần cù bù thông minh”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trí thông minh của Song Ngư không thể hiện ở việc tính toán, bởi nói thực, Song Ngư tính toán cực tệ, nhưng lại rất nhạy cảm với thẩm mỹ, nghệ thuật. Nên nếu đi theo con đường nghệ thuật, Song Ngư sẽ rất thành công.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong cuộc sống đời thường, Thiên Bình ít có dịp thể hiện trí thông minh, bởi họ hay mắc bệnh suy nghĩ thái quá, trầm trọng hóa vấn đề. Tuy nhiên, trong những tình huống phức tạp, đòi hỏi khả năng tư duy, logic cao, Thiên Bình thể hiện rất tốt, vì đúng với sở trường, cũng như những suy đoán phức tạp hóa của họ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp giỏi trong việc phán đoán người khác đang nghĩ gì, bước tiếp theo sẽ như thế nào. Nên với những việc liên quan tới chiến lược, cần tính bảo mật, hoặc đánh lạc hướng đối phương, Bò cạp sẽ thể hiện rất tốt.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với người thông minh, lại học cao biết rộng như Ma Kết, bạn có thể làm bất cứ việc gì mình muốn, nhưng hợp nhất vẫn là những việc liên quan đến chính trị, những việc cần sự kiên trì, bền bỉ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được xem là cung hoàng đạo thông minh nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ rất hợp để làm những việc cần đưa ra ý tưởng mới, lạ có sức hấp dẫn cao, hay thậm chí là những ý tưởng kỳ quặc cho việc biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể.

>>>Xem thêm tử vi 2017, ngày tốt xấu, lịch âm, xem tuổi

About the Author