Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2017

Năm 2017 đã đến. Bạn Hãy cùng am lich tìm hiểu xem trong năm này điều gì sẽ đến với cung Bạch Dương nhé. Và hãy khám phá thêm những điều thú vị mà chỉ ở Bạch Dương mới có.

Cùng xem tu vi tron doi năm 2017  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) nhé!

Tổng quan về cung Bạch Dương:

  • Ngày tháng sinh: 21/3 – 19/4
  • Cung thứ: 1 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa
  • Biểu tượng: Con cừu đực

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Sức khỏe cung Bạch Dương năm 2017

Chọn thông tin một môn thể thao sẽ đốt cháy năng lượng dư thừa của bạn một cách thường xuyên hơn. Điều này sẽ cho phép bạn tìm được sự cân bằng đã bị mất đi từ cuộc sống bộn bề của mình.

Lời khuyên Bạch Dương năm 2017

Hãy áp dụng kinh nghiệm tốt của bạn vào cuộc sóng, mong đợi và hy vọng may mắn vào mọi việc bạn nhé.

Cuộc sống xã hội cung Bạch Dương năm 2017

Vị trí đối nghịch giữa sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn quyết định một số việc một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ đến hậu quả. Giải pháp tốt nhất là bạn hãy nắm bắt lấy sự thoải hiệp để bạn bảo toàn sự tự lập của mình mà không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình yêu cung Bạch Dương năm 2017

Dưới sự ảnh hưởng của Sao mộc, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ. Dưới sức ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tình yêu viên mãn.

About the Author