Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi tuần này, vì mải mê công việc mà Song Tử có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng bạn cần phải cố gắng đối diện tích cực với chúng. tuy nhiên không nên gắng gượng  và thúc ép bản thân thật nhiều mà hãy dành thời gian để nghỉ ngơi hợp lý. Về mặt tình cảm, Nếu còn FA, Song Tử cần cố gắng mở lòng, chịu khó tham gia các hoạt động xã hội…”

tu-vi-tuan-28-9-den-4-9

Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của 12 cung hoàng đạo

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Bạch Dương

Có người đã sẵn sàng hoàn tất một kế họach với bạn trong thứ Hai này nhưng Bạch Dương thấy vẫn có vài chi tiết chưa rõ ràng. Nhớ là phải đảm bảo bày tỏ những gì bạn nghĩ và muốn nhé. Vào thứ Ba và thứ Tư, chỉ cần chú tâm một chút bạn sẽ nhận ra may mắn ở ngay cạnh mình. Và thật tình cờ là tất cả những người bạn và đồng nghiệp của bạn cũng sẽ thấy thế. Nhớ xem tử vi hàng ngày nếu bạn muốn quyết định ngày để thay đổi công việc hay cuộc sống nhé!

Trong tuần, bạn sẽ được nhắc nhở về việc bạn có một hậu phương hỗ trợ đáng kinh ngạc và có thể bạn sẽ chạy đến họ xin vài lời khuyên vào cuối tuần này. Bạch Dương đang có những giấc mơ lớn và họ có thể giúp những giấc mơ của bạn thành sự thật đấy nhé.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Kim Ngưu

Tuần này chuyện tình cảm của các Kim Ngưu “lên như diều gặp gió”. Một số lúc bạn có thể thấy hơi nhớ nhung “người cũ” nhưng sẽ quên đi ngay sau đó nhờ sự có mặt thường xuyên cùng những cử chỉ chăm sóc đầy yêu thương của “người ấy” ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, Kim Ngưu còn có cơ hội được tăng lương và nhận được một khoản tiền thưởng kha khá trong tuần này nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Song Tử

Song Tử hãy cố gắng hành xử khéo léo hơn, thể hiện sự chân thành và khiêm tốn đối với mọi người xung quanh, hãy kéo gần khoảng cách với mọi người lại. Tuần này, vì mải mê công việc mà Song Tử có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng bạn cần phải cố gắng đối diện tích cực với chúng, tuy nhiên không nên gắng gượng  và thúc ép bản thân thật nhiều mà hãy dành thời gian để nghỉ ngơi hợp lý. Về mặt tình cảm, theo bói tình yêu, nếu còn FA, Song Tử cần cố gắng mở lòng, chịu khó tham gia các hoạt động xã hội, tụ tập bạn bè, xin số điện thoại hay Facebook nếu gặp được người thích hợp nhé.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Cự Giải

Cự Giải thấy mình khởi động hơi chậm vào ngày đầu tuần, rất có thể là do cuối tuần vừa rồi của bạn hoành tráng quá và bạn vẫn còn đang kẹt đâu đó trong những ngày tươi đẹp ấy. Thế nhưng dù khởi động vào ngày thứ Ba, bạn vẫn có thể trở lại trạng thái làm việc rất tốt, rất tích cực và nếu như có ai đó hỏi bạn đưa ra ý kiến vào ngày thứ Năm, bạn sẽ làm họ ngạc nhiên về những ý tưởng được bạn trình bày một cách không hề ngần ngại của mình.

Mọi người rất thích sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tiếp tục giao tiếp thật tốt cho những ngày cuối tuần luôn nhé, Cự Giải sẽ thấy thậm chí những người mình rất ít khi gặp cũng sẽ rất quý bạn đấy.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Sư Tử

Những ngày đầu tuần diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi, tuy nhiên trong hai ngày cuối tuần, rắc rối về tài chính làm có thể khiến Sư Tử phải bận tâm. Nhưng đừng lo lắng, mọi việc sẽ nhanh chóng trở lại đâu vào đấy thôi.

Trong công việc, sự tự tin sẽ giúp Sư Tử có được những cơ hội tốt, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và mơ về một tương lai tươi sáng đang chờ đón phía trước nhé!.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Xử Nữ

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tuần mới không khả quan chút nào. Nếu vẫn không chịu thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh lại lịch trình sinh hoạt của mình thì thể trạng của bạn sẽ tiếp tục xuống dốc không phanh đấy. Đổi lại, Xử Nữ có thể “kê cao gối ngủ ngon” nếu xét về khả năng tài chính trong tuần này. Thu nhập ổn định và chi tiêu đúng mực giúp ví tiền của bạn trở nên rủng rỉnh.

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này rất đáng để mong đợi

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Thiên Bình

Những người mà Thiên Bình chia sẻ ý kiến trong ngày thứ Hai này có những quan điểm khá khác biệt với bạn, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng thật ra đó là điều tốt. Nó giúp bạn luôn thành thật. Và nó làm bạn nghĩ về những điều mà bình thường bạn chẳng bao giờ nghĩ đến. Tuần này sẽ là dịp tốt để sống với phương châm “cứ để mọi chuyện tự nhiên”, đặc biệt là vào thứ Tư, duy trì sức mạnh và tính sáng tạo, vào thứ Năm.

Theo xem bói vào ngày thứ Sáu, những cố gắng vừa rồi của Thiên Bình trong tình yêu và cuộc sống sẽ được đền bù gấp nhiều lần hơn. Dù có chuyện gì xảy ra, Chủ nhật này bạn sẽ cảm nhận được một con người hoàn toàn mới của mình.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Bọ Cạp

Bọ Cạp cần thể hiện sự sáng tạo và năng lực làm việc độc lập, đừng tự giới hạn bản thân. Nếu cảm thấy bất mãn với tình trạng hiện tại, Bọ cạp nên tìm cách đột phá thay vì cứ ngồi im một chỗ. Thời gian này, Bọ Cạp có thể phải chịu áp lực khá lớn do tinh thần bị căng thẳng, nhưng đừng vì vậy mà vung tiền phung phí để mua sắm cho đỡ buồn nhé. Về tình cảm, có khả năng Bọ Cạp FA  sẽ được người khác theo đuổi đấy, nhưng nếu không có cảm giác với người ta thì cũng đừng nên cự tuyệt.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Nhân Mã

Một kỳ nghỉ dài hơi là ý tưởng mà Nhân Mã nên nghiêm túc suy nghĩ trong những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10. Nếu có thể sắp xếp công việc, bạn hãy hào phóng tự tặng cho bản thân một khoảng thời gian để “relax” theo đúng nghĩa. Tuy nhiên trong tuần này Nhân Mã rất dễ gặp phải những tai nạn nho nhỏ như tự nhiên vấp ngã hay va đập vào đồ đạc trong nhà. Cẩn thận một chút vẫn hơn!

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Ma Kết

Ma Kết lo lắng cho sức khỏe của ai đó trong ngày thứ Hai này và rất có thể bạn sẽ tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ để hiểu chính xác điều gì đang xảy ra. Vào thứ Tư và thứ Năm, mối quan hệ của bạn và những người bạn thân của mình tuyệt vời hơn bao giờ hết và dĩ nhiên điều này làm cho bạn rất hạnh phúc.

Những ngày còn lại trong tuần chủ yếu sẽ phải dành cho công việc rồi nhưng cuối tuần là thời gian tuyệt vời nhất để đánh giá lại đó. Đây cũng là thời gian tốt để tự thưởng bản thân mình trong một nhà hàng chẳng hạn.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi, muộn phiền, vì vậy Bảo Bình cần chú ý đến sức khỏe và tinh thần và của mình hơn nữa nhé, không nên quá coi trọng thành tích và công việc. Bảo Bình hãy dành mình chút thời gian để nghỉ ngơi, lấy năng lượng, đồng thời cần quan tâm đến gia đình của mình hơn. Về mặt tình cảm, Bảo Bình đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận được tâm tư của họ, không nên áp đặt suy nghĩ bản thân và cách nhìn của mình lên người ta.

 1. Tử vi tuần 28/9 – 4/10 của Song Ngư

Song Ngư có những trải nghiệm khó quên cùng những xúc cảm tuyệt vời trong tuần lễ tới đây. Bạn có cơ hội gặp được “người trong mộng” và nhân vật này sẽ khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt bảy ngày. Công việc trong tuần của Song Ngư tương đối ổn định nhưng đối với vấn đề tài chính bạn cần chú ý tiết kiệm một chút, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối tuần.

About the Author