Tử vi ngày 23/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày – tử vi ngày 23/9/2015, Dường như Thiên Bình đã suy nghĩ một vấn đề nào đấy trong một khoảng thời gian khá dài rồi đấy. Và bây giờ là lúc thích hợp nhất để bạn đưa ra quyết định cuối cùng…”

xem-tu-vi

Tử vi ngày 23/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

 1, Tử vi ngày 23/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay chính là lúc Bạch Dương thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình đấy! Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi như xem bói cần đến cái miệng và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay. Đơn giản là hãy thể hiện bản thân đi nhé! Đừng ngại ngùng gì cả. Ngày 23/9/2015, mọi thứ đều ủng hộ bạn.

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

2, Tử vi ngày 23/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng chủ động hỏi, hãy để người ta tự kể với bạn. Sự quan tâm quá mức của Kim Ngưu có thể bị hiểu lầm thành thích tọc mạch vào chuyện người khác. Nếu họ thật sự cần chia sẻ tâm sự thì dù bạn không muốn thì vẫn bắt phải nghe cơ mà.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hợp cạ: cung Song Ngư

3, Tử vi ngày 23/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Với những giác quan sắc bén, bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách giải quyết mọi tình huống mà bạn phải đối mặt vào hôm nay. Không chỉ vậy, bạn còn luôn sáng suốt trước việc nắm bắt tín hiệu và đọc ra suy nghĩ âm thầm từ người đối diện. Song Tử trung hòa rất tốt giữa việc bay theo trí tưởng tượng, với tư duy thực tế, táo bạo. Bạn có cách nhìn khách quan về cuộc sống. Bạn hứng thú nhất với những nhân vật và chủ đề độc đáo, đặc biệt.

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

4, Tử vi ngày 23/9/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, hãy truyền sự hăng hái, nhiệt tình và niềm tin tuyệt vời của Cự Giải đến những người xung quanh nhé! Nếu bạn đang có 1 công việc tập thể cần phải làm thì đây chính là lúc bạn tiến hành ngay đấy! Ngành ngoại giao hoặc mai mối hôn nhân sẽ rất hợp với bạn. Nếu có cùng nhận định này, bạn hãy nghĩ đến việc học hành và thi vào 1 trường nào đó thuộc 2 lĩnh vực trên trong tương lai nhé!

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hợp cạ: cung Kim Ngưu

5, Tử vi ngày 23/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ không phải là một ngày suôn sẻ cho Sư Tử ngày hôm nay. Những ưu thế thường ngày của bạn bỗng trở thành nhược điểm, ví dụ như sự linh hoạt, nhanh nhạy lại trở thành nhanh nhảu đoảng, giao tiếp khéo léo lại bị người khác đánh giá là nịnh bợ… Điều quan trọng theo xem bói bài thấy là Sư Tử bây giờ cần phải giữ được sự cân bằng trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hợp cạ: cung Song Tử

6, Tử vi ngày 23/9/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Thật không dễ dàng chút nào với Xử Nữ ngày hôm nay, khi mà bạn rất muốn chia sẻ với mọi người một số ý kiến nhưng rốt cuộc lại không thể trình bày vấn đề một cách gãy gọn. Hmm, nếu vậy cũng đừng vội bực mình nhé. Xử Nữ nên nhớ rằng sự nhỏ nhẹ sẽ là ưu điểm có bạn đó. Cứ bình tĩnh, từ từ và sắp xếp lại những điều bạn muốn thể hiện một cách logic nhất có thể. Lúc đó mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

7, Tử vi ngày 23/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như Thiên Bình đã suy nghĩ một vấn đề nào đấy trong một khoảng thời gian khá dài rồi đấy. Và bây giờ là lúc thích hợp nhất để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, có thể Thiên Bình nên nhờ một người nào đó nói hộ bạn những dự định của mình. Chắc chắn không có vấn đề khó khăn nào xảy ra với bạn cả, thậm chí những việc mà bạn làm hoàn toàn đúng đấy.

Màu sắc may mắn: Màu xanh nước biển

Cung hợp cạ: cung Bọ Cạp

8, Tử vi ngày 23/9/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên cố gắng thay đổi thói quen trễ hẹn của mình. Dù biết là khó những bạn cố gắng đặt đồng hồ báo thức bên cạnh để kiểm soát giờ giấc của mình tốt hơn. Nhiều cơ hội tôt sẽ bị bỏ qua nếu bạn không đến đúng giờ.

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

9, Tử vi ngày 23/9/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cáu giận vì vài người không chịu nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Ngoài chuyện này, thời gian còn lại trong ngày khá dễ chịu. Bạn sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị, nhiều thông tin hữu ích. Tiếp xúc với người lạ hóa ra lại là việc mang lại cho bạn nhiều cảm hứng hơn bạn nghĩ, nhưng bạn vẫn cần tiếp xúc với họ nhiều hơn để đảm bảo mình không nhận thức sai lầm trong bất cứ giây phút nào

Màu sắc may mắn: Màu da cam        

Cung hợp cạ: cung Cự Giải

10, Tử vi ngày 23/9/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Đáng lẽ ngày nghỉ, Ma Kết phải mong kéo dài hơn thường ngày. Tuy nhiên, hôm nay, Ma Kết chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh thôi. Có thể vì bạn đang mong chờ được gặp một ai đó hoặc làm một việc gì đó. Nhưng bạn có biết rằng bạn càng nóng ruột mong chờ thời gian trôi nhanh, nó sẽ càng chậm rĩ đấy. Tốt nhất là Ma Kết hãy kiếm một công việc thật hữu ích để làm, thời gian sẽ qua nhanh hơn bạn tưởng đấy!

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hợp cạ: cung Sư Tử

11, Tử vi ngày 23/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình đang có những dấu hiệu đi xuống, bạn nhớ theo dõi và kiểm tra nghen. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động giải quyết những việc của mình, đừng nên trông chờ hay nhờ vả người khác, đôi khi mọi người sẽ không hài lòng đâu. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý một chút trong cách giao tế nữa, một phát ngôn bất cẩn thôi cũng mang lại nhiều rắc rối.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lục

Cung hợp cạ: cung Song Tử

12, Tử vi ngày 23/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nổi bật với những sở trường được phát huy một cách tích cực. Hãy làm nên một ngày thật bất ngờ và ấn tượng nhé Song Ngư nhé! Bạn thật đáng ngưỡng mộ trong mắt người khác, chỉ cần bạn là chính mình và tận dụng được những gì bạn đã học, đã biết!

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

About the Author