Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của 12 chòm sao

“…Theo dự đoán của 12 cung hoàng đạo, tuần này sẽ là một trong những tuần Thiên Bình sẽ thích thú nhất trong năm 2015 bởi sự yên bình đến lạ, và hơn thế, chuyện tình yêu của bạn cũng rất ngọt ngào đó nha!…”

tu-vi-tuan-12-chom-sao

Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của 12 chòm sao

 1, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lòng quan tâm và sự giúp đỡ nhiệt tình dành cho mọi người của bạn trong thời gian qua sẽ mang lại niềm vui đầu tuần mới. Bạch Dương sẽ nhận được sự san sẻ từ mọi người. Hãy quyết đoán một chút để thực hiện những kế hoạch của mình nhé.

Thứ Tư và thứ Năm, đừng vội vàng mà hãy sống chậm lại một chút. Cuối tuần bạn sẽ tìm thấy niềm vui lan tỏa nơi con tim.

2, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này công việc làm ăn của bạn hơi bị trì trệ, tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà bi quan thái quá, sẽ có ảnh hưởng lớn cho sức khỏe của bạn. Đây là cơ hội rất tốt để bạn đi thăm hỏi người thân ở xa, sau đó bạn mới thấy hăng hái làm việc trở lại. Chính bạn là người phải cáng đáng mọi chuyện. Gia đình chính là nguồn an ủi lớn đối với bạn.

3, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Những cơn sóng ngầm mới là những mối nguy hiểm đáng lo ngại đấy Song Tử à. Vì thế mà đừng bao giờ chủ quan kể cả khi công việc hiện tại của bạn đang rất trôi chảy nhé. Dù sao luôn chuẩn bị tinh thần để đối phó với những diễn biến xấu cũng không bao giờ thừa phải không nào, xem bói tuần này những mối quan hệ xung quanh bạn đang được mở rộng và phát triển rất tốt. Thế nhưng đừng có quên rằng, ngoài bạn bè thì bạn còn có những người thân thiết của mình. Đặc biệt là người ấy đang chờ bạn đấy nhé. Hãy bớt chút thời gian và cho người ấy một khoảng thời gian lãng mạn bên nhau sẽ giúp tình yêu hai bạn khăng khít hơn đấy nhé.

4, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng nắm bắt tình hình nhanh nhạy và vốn kinh nghiệm quý báu là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn làm nên thành công. Song, bạn cũng cần phải hy sinh thời gian riêng tư của bản thân để tập trung vào công việc trước đã nhé. Hai ngày đầu tuần là thời điểm thuận lợi để triển khai mọi kế hoạch, hãy chuẩn bị thật chu đáo mọi việc trước khi bắt tay thực hiện nhé. Giữa tuần, lời khuyên và sự giúp đỡ của người thân, bạn bè sẽ giúp bạn vượt qua được một số khó khăn. Cuối tuần, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, bù lại năng lượng sau một tuần làm việc vất vả.

5, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy chia sẻ với mọi người kế hoạch của mình vào dịp đầu tuần bằng một thái độ hết sức khiêm tốn thay vì kiêu ngạo nhé. Cuộc sống không thể tránh khỏi những rối rắm kho lường. Điều quan trọng là bạn cần tìm cách để thoát được ra khỏi mớ bòng bong đó mà thôi.

Cuối tuần hãy dành thời gian để tâm sự với bạn bè. Sự sẻ chia của họ sẽ là động lực lớn để bạn vượt qua muôn vàn khó khăn đấy.

6, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không cần phải vội vã trong công việc hay bất cứ trong lĩnh vực gì bởi vì càng vội vã thì sẽ càng có nhiều sai sót xảy ra. Vì thế, hãy thực hiện theo phương châm chậm mà chắc. Đặc biệt là bạn hãy cận thận trong giao tiếp ở tuần này vì có thể sẽ có những người ghen ghét bạn sẽ bắt lỗi bạn trong từng câu nói của mình đấy nhé.

Theo xem bói tình duyên, chuyện tình yêu của bạn cũng không có gì đáng phải lo lắng cả nên bạn cứ yên tâm làm việc theo kế hoạch nhé. Chỉ cần bạn hãy luôn nhớ rằng, ngoài công việc thì có có một người đang đứng chờ bạn là đã đủ với họ rồi.

tu-vi-tuan

Không cần phải vội vã trong công việc hay bất cứ trong lĩnh vực gì Xử Nữ nhé

7, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trải qua nhiều sóng gió trong những ngày vừa qua khiến Thiên Bình có đôi chút mệt mỏi. Nhưng Thiên Bình ơi, tuần này của bạn sẽ là một trong những tuần bạn sẽ thích thú nhất trong năm bởi sự yên bình đến lạ thường sẽ đến với bạn trong tuần này đấy nhé.

Thế nhưng không vì thế mà sẽ không có người cố tình chọc phá bạn đâu nhé, nhưng hãy cứ bỏ ngoài tai đi. Vì bạn càng kháng cử thì họ lại càng thích thú và sẽ phá bạn tiếp mà thôi. Khi bạn chẳng để ý đến thì những kẻ đó cũng chán và sẽ từ bỏ ý định phá bạn mà thôi.

8, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nào, hãy mở lòng mình để đón một tuần mới đầy sinh lực đi nào. Bọ Cạp nhớ này, quan hệ công việc và chuyện cá nhân cần phải phân biệt rạch ròi nhé, nhất là vào các ngày thứ Tư và thứ Năm. Cuối tuần là dịp để bạn trải lòng với những người xung quanh. Như vậy, bạn sẽ giải tỏa được những lo lắng, bận tâm lâu nay đấy.

Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vì giờ giấc làm việc và sự vui chơi của bạn. Tránh ăn mặn và các chất cay. Cẩn thận vì bạn có thể bị đe dọa bởi các chứng áp huyết và tâm não. Nên chú trọng đến sức khỏe và thay đổi lề lối làm việc. Cần gạt bỏ các việc của người khác và chú trọng đến việc của chính mình. Tự lo cho mình không có nghĩa là ích kỷ mà là biết mình biết người, việc ai nấy lo, như thế bạn mới có cơ hội thành công.

9, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay từ đầu tuần Nhân Mã hãy xác định chỉ có sự kiên trì và nỗ lực hết mình thì mới có thể đạt được thành công trong công việc được. Bạn cũng hãy làm yên lòng ba mẹ bằng việc tự điều chỉnh các thói quen của bản thân đi nhé. Thứ Tư có lẽ là thời điểm quan trọng nhất trong tuần, Nhân Mã có một vài cơ hội thử sức mình ở một lĩnh vực mới, chúng có thể thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của bạn đâu.

10, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có một ưu điểm mà các cùng hoàng đạo khác sẽ phải học tập bạn trong tuần này đó chính là sự cận thận trong việc sắp xếp công việc của mình. Cách bố trí công việc khoa học giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như dành ra được nhiều thời gian để chăm sóc bản thân cũng như những người trong gia đình của mình.

Tình yêu của bạn trong tuần này thật sự thăng hoa vì những điều bạn làm thật sự đã gây ấn tượng mạnh với người ấy. Hãy cứ tiếp tục là một người như vậy trong những tuần kế tiếp nhé Ma Kết.

11, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần này, Bảo Bình cùng lúc nhận được vô số các nhiệm vụ. Song, chúng đều là những việc nằm trong khả năng của bạn. Không việc gì phải lo sợ khi chọn được một vài người bạn đồng hành tin cẩn và có năng lực chuyên môn cao.

Thứ Năm, sự khôn khéo trong việc chọn cộng tác sẽ giúp bạn tỏa sáng với những thành công mới. Hãy tự thưởng bằng một chuyến đi dã ngoại vào dịp cuối tuần cùng bạn bè trong nhóm nhé.

12, Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sao Kim đang di chuyển đến gần Song Ngư, mang đến một chân trời triết học mới cho những ai sinh ra dưới Tử vi tuần 21/9 đến 27/9 của này. Bạn dần dần sẽ nhìn cuộc đời bằng con mắt khác và sau một khoảng thời gian nhất định, sự thấu hiểu của bạn đối với vũ trụ sẽ được nâng lên đáng kể. Có lẽ chính vì thay đổi lớn này mà bạn sẽ biết nhìn nhận cũng như giải quyết các rắc rối cá nhân toàn vẹn hơn.