Tử vi ngày 22/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày – tử vi ngày 22/9/2015, Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó...”

tu-vi-hang-ngay

Tử vi ngày 22/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

 1, Tử vi ngày 22/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngày may mắn và thành công theo đúng nghĩa. Khả năng của Bạch Dương cứ gọi là được phát huy cao nhất. Hôm nay, dấu hiệu bệnh kinh niên của Dương Cưu sẽ nặng hơn. Theo tử vi, bạn cần chú tâm tới dấu hiệu sức khỏe suy yếu. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới những mặt khác trong đời sống của bạn.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lục

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

2, Tử vi ngày 22/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm, bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ tí nào.

Màu sắc may mắn: Màu trắng sữa

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

3, Tử vi ngày 22/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa Song Tử và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với Song Tử, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn Song Tử sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

4, Tử vi ngày 22/9/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy.

Màu sắc may mắn: Màu nâu đất

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

5, Tử vi ngày 22/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hix, kiểu ậm ừ cho qua chuyện của Sư Tử mấy hôm trước khiến cho bạn hôm nay cuống cuồng lên nè. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng chót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên, may mà còn có hướng khắc phục đấy nhé.

Màu sắc may mắn: Màu xám bạc

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

6, Tử vi ngày 22/9/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hợp cạ: cung Nhân Mã

7, Tử vi ngày 22/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời gian Thiên Bình cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game, xem bói bài tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối “hận thù″ cũ đấy!

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hợp cạ: cung Kim Ngưu

8, Tử vi ngày 22/9/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 22/9/2015, người mà Bọ Cạp ưu tiên nhất là “người ấy” đến nỗi “bỏ rơi” cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà bạn không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là Bọ Cạp cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ tươi

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

9, Tử vi ngày 22/9/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi việc vẫn đang tiếp tục diễn ra khá tốt đẹp, nhưng đến lúc Nhân Mã nên tiến thẳng về trước thay vì đi lùi về sau. Bạn đã tạo được đà và động lực cho mình rồi mà, sẽ không có gì ngăn cản bước đi của bạn đâu, vì thế hãy cố gắng lên nhé, tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Màu sắc may mắn: Màu vàng nghệ

Cung hợp cạ: cung Bảo Bình

10, Tử vi ngày 22/9/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hợp cạ: cung Kim Ngưu

11, Tử vi ngày 22/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bảo Bình cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, Bảo Bình may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, Bảo Bình có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hợp cạ: cung Song Tử

12, Tử vi ngày 22/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song ngư sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là Song ngư sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Song ngư may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là Song ngư sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng dự đoán vào những trò “đỏ đen”, may rủi, Song ngư sẽ phải hối hận đấy!

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

About the Author