Tử vi ngày 24/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo tử vi hàng ngày – tử vi ngày 24/9/2015, Sư Tử đang thấy mình tràn đầy năng lượng và đã sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách rồi. Nhưng hãy cứ bình tĩnh và tích lũy thêm sức khỏe nữa đi, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bạn vẫn chưa thật sự hợp lí đâu

xem-tu-vi

Tử vi ngày 24/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

 1, Tử vi ngày 24/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thấy hôm nay là ngày Bạch Dương nên tiến hành những hoạt động xã hội, cộng đồng hay từ thiện. Những hoạt động này không hề vô ích tẹo nào mà nó mang đến sự bình thản cho tâm hồn bạn đấy! Hãy tham gia ngay vào chiến dịch ủng hộ tại nơi mình sinh sống, học tập nhé! Nó sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội cần thiết đấy!

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hợp cạ: cung Nhân Mã

2, Tử vi ngày 24/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu đang tham gia vào những công việc trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ chuẩn bị đón nhận một thành công lớn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Bạn bè sẽ gọi điện hoặc đến để chúc mừng. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều ý tưởng mới mẻ. Hãy đi ăn mừng tối nay cùng bạn thân hoặc người yêu nhé.

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hợp cạ: cung Song Tử

3, Tử vi ngày 24/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay bạn có thêm nhiều người bạn mới đáng yêu và thu về kha khá cơ hội tốt. Nếu giữ đúng nhịp độ như hiện nay thì chẳng mấy chốc mà Sư Tử đạt được ước mơ của mình.

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hợp cạ: cung Song Ngư

4, Tử vi ngày 24/9/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giái pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn. Theo xem bói, tình hình tài chính của bạn lúc này không được sáng sủa cho lắm, cộng thêm tình huống khó khăn trên, bạn đừng dại vung bất cứ khoản tiền nào trong ngày hôm nay nhé!

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hợp cạ: cung Cự Giải

5, Tử vi ngày 24/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hẳn là sau một ngày nghỉ ngơi, Sư Tử đang thấy mình tràn đầy năng lượng và đã sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách rồi. Nhưng hãy cứ bình tĩnh và tích lũy thêm sức khỏe nữa đi, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bạn vẫn chưa thật sự hợp lí đâu, trong khi những chướng ngại vật sắp tới trong công việc lại được dự báo là sẽ chứa đầy khó khăn đấy. Vẫn biết là để thay đổi thói quen trong một sớm một chiều là việc chẳng hề dễ dàng, nhưng tinh thần của Sư Tử chắc chắn đủ mạnh mẽ để thực hiện nó, hãy bắt đầu ngay hôm nay với thực đơn ăn kiêng mới.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lục

Cung hợp cạ: cung Bảo Bình

6, Tử vi ngày 24/9/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Cảm xúc của Xử Nữ trong nửa ngày đầu khá mạnh, thêm vào đó bạn hay thay đổi và không kiên định được. Nếu phải đưa ra quyết định hay lựa chọn nào thì nên dời lại đến hôm sau khi bạn đủ tỉnh táo để biết mình sẽ làm gì. Mặc dù thế, buổi chiều sẽ giúp giải toả bớt không khí nặng nề trên.

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hợp cạ: cung Sư Tử

7, Tử vi ngày 24/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy bắt đầu ngay những giấc mơ của mình trong ngày hôm nay, Thiên Bình nhé! Hôm nay, bạn đạt được sự quyết tâm cao độ dù là bắt tay vào bất cứ việc gì. Bạn cũng có thể đạt được hiệu quả cao trong việc rèn luyện và từ bỏ những thói quen xấu trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Màu xanh nước biển

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

8, Tử vi ngày 24/9/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một tin “bom tấn” đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia “comment” làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé!

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hợp cạ: cung Thiên Bình

9, Tử vi ngày 24/9/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp khá nhiều thử thách trước khi được chạm vào thành công trong hôm nay. Tuy nhiên, Nhân Mã là người lạc quan và cũng rất biết điều. Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận khó khăn như điều tất yếu phải có. Chính bởi tinh thần đó mà càng khó khăn, Nhân Mã càng thành công. Chúc mừng nhé!

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

10, Tử vi ngày 24/9/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hợp cạ: cung Bọ Cạp

11, Tử vi ngày 24/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dạo này Bảo Bình trí nhớ giảm sút phết. Khổ thân! Chưa già mà đã lẩm cẩm quá cơ. Bạn cần ghi gấp kế hoạch trong ngày vào di động để nhắc việc. Nếu hôm nay hứa hẹn với ai điều gì thì làm ngay nhé. Đừng để họ phải gọi điện giục giã thì không hay đâu.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

12, Tử vi ngày 24/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có vẻ là một ngày không khá khẩm là mấy với Song Ngư. Tạo cho mình một niềm vui nho nhỏ hoặc mở rộng tâm hồn hơn với bạn bè, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều đó.

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hợp cạ: cung Nhân Mã

 

About the Author