Tử vi ngày 27/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Theo bói tình yêu, chuyện tình cảm thăng hoa mang đến cho Song Tử cảm giác phấn chấn hơn trong ngày cuối tuần này. Với những ai đã có đôi có cặp, mọi thứ với bạn dường như đều màu hồng. Hai bạn sẽ có cuộc trò chuyện ngọt ngào kéo dài cả ngày luôn ấy…”

tu-vi-ngay-27-9-2015

Ngày tết trung thu của 12 cung hoàng đạo sẽ có điều gì đặc biệt?

 1, Tử vi ngày 27/9/2015 của Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ nhận được vô số lời mời dự tiệc vào hôm nay, tuy nhiên, quyết định có tham gia hay không lại chẳng hề đơn giản hay chỉ phụ thuộc vào riêng bạn. Bạn thực sự sẽ phải nói chuyện hàng giờ liền để thuyết phục đối phương, mà kết quả nhận lại đôi khi vẫn không được như bạn mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó để ý, chú tâm, bạn sẽ phát hiện ra kha khá sự thật thú vị đấy.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

2, Tử vi ngày 27/9/2015 của Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)

Tính khí thất thường của bạn lại “phát tác” hôm nay. Bạn nên tránh tiếp xúc với người khác, vì bạn dễ đẩy họ vào thế khó. Hãy đối thoại và bình ổn nội tâm của mình nhé. Xem tử vi hàng ngày– tử vi ngày 27/9/2015 dự đoán về tình cảm, ngoại hình là quan trọng, nhưng đừng để nó lấn át tính cách của bạn. Hãy nhớ, người ta yêu bạn vì chính bạn chứ không phải vì vẻ đẹp như tài tử điện ảnh đâu.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hợp cạ: cung Song Tử

3, Tử vi ngày 27/9/2015 của Song Tử  (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm thăng hoa mang đến cho bạn cảm giác phấn chấn hơn trong ngày cuối tuần này. Với những ai đã có đôi có cặp, mọi thứ với bạn dường như đều màu hồng. Hai bạn sẽ có cuộc trò chuyện ngọt ngào kéo dài cả ngày luôn ấy. Với Song Tử độc thân, sức hút của bạn là không thể phủ nhận được. Một ai đó đặc biệt trong những vệ tinh của bạn đang xuất hiện.

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hợp cạ: cung Hổ Cáp

4, Tử vi ngày 22/9/2015 của Cự Giải  (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.

Màu sắc may mắn: Màu vàng nghệ

Cung hợp cạ: cung Bảo Bình

5, Tử vi ngày 27/9/2015 của Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày hôm nay khuyên bạn nên cẩn thận vì kỹ năng giao tiếp của bạn có thể sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ trong công việc và các đối tác kinh doanh. Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được khả quan cho lắm nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Một người thân quen lớn tuổi hơn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Vào buổi chiều, một người họ hàng xa có thể sẽ mang tin xấu cho bạn.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ tươi

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

6, Tử vi ngày 27/9/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Hãy đứng lên và hành động. Bạn có thể theo đuổi ước mơ, làm những gì bạn thích. Đừng dừng lại vì ánh mắt đánh giá của người khác nhé. Về tình cảm, hãy biến ngày này trở nên lãng mạn bằng mọi giá. Bạn có thể đặt chỗ ở nhà hàng nơi hai bạn hẹn hò buổi đầu tiên, hoặc gửi điện hoa, hay yêu cầu người ấy đến chỗ bạn chỉ để trao nhau nụ hôn vội vã.

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hợp cạ: cung Kim Ngưu

7, Tử vi ngày 27/9/2015 của Thiên Bình  (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ có một ngày làm việc rất năng suất. Điều đó có nghĩa bạn sẽ xong việc và đi chơi tối, trong khi người khác vẫn còn đang chôn mình ở văn phòng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ trong xã hội sẽ chứng minh sự nhiệt tình với bạn hôm nay. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất cứ ai bạn quen, dù thân hay sơ.

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hợp cạ: cung Nhân Mã

8, Tử vi ngày 27/9/2015 của Bọ Cạp  (23/10 – 21/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Màu sắc may mắn: Màu xám bạc

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

9, Tử vi ngày 27/9/2015 của Nhân Mã  (22/11 – 21/12)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên của chiemtinhhoc.vn là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta. Rủ người ta đi làm một điều gì đó đặc biệt như đi tô tượng, xem bói vui,… cũng là một ý tưởng không tồi.

Màu sắc may mắn: Màu nâu đất

Cung hợp cạ: cung Cự Giải

10, Tử vi ngày 27/9/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Công việc hôm nay, hoặc thậm chí sự nghiệp của bạn sẽ cất cánh. Điểm mấu chốt là bạn có sẵn sàng mở rộng góc nhìn và lập trường không.Hãy tự đặt ra mục tiêu và kỷ luật thép cho cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn không thích sự cứng nhắc đó, nhưng nếu thiếu nó, bạn có thể chạy vòng quanh cả ngày mà chẳng làm xong gì đâu.

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

11, Tử vi ngày 27/9/2015 của Bảo Bình  (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ thấy bản thân có chút thay đổi tích cực và đang tiến gần hơn với con người bạn mong muốn. Trực giác của bạn không hẳn sai nhưng nó vẫn còn xa với những gì hiện diện trong thực tế.

Màu sắc may mắn: Màu trắng sữa

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

12, Tử vi ngày 27/9/2015 của Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Ngày 27/9/2015 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lục

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

About the Author