Tử vi thứ 7 ngày 26/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Tử vi thứ 7 ngày 26/9/2015, 24h sắp đến sẽ vô cùng khó chịu với các Thiên Bình khi mà nhiều lời chỉ trích sẽ tìm đến bạn. Đừng tìm cách giải quyết vấn đề mà hãy cố gắng chịu đựng và học cách phớt lờ…”

tu-vi

Tử vi thứ 7 ngày 26/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

1, Tử vi ngày 26/9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bỗng nhiên trở nên tinh tế và kỹ lưỡng khác hẳn mọi ngày. Bạn bắt đầu chăm chút và đầu tư nhiều hơn vào quần áo cũng như phụ kiện. Tuy vậy, do tài chính hiện tại mất ổn định nên nếu không cẩn thận, bạn có thể rơi vào tình trạng bội chi.

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

2, Tử vi ngày 26/9/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu, tại mỗi thời điểm bạn chỉ có thể ở một nơi thôi. Do đó theo xem bói, đừng quá tham công tiếc việc mà chỉ nên cố gắng hoàn thành sớm nhất bài tập mà thầy cô giáo đã giao. Dĩ nhiên việc kiếm tiền rất quan trọng nhưng hãy biết cách sắp xếp và ưu tiên việc học nhé!

Sai lầm, thiếu sót của người khác khiến bạn dễ dàng nhận ra ngay nhưng lại không dám góp ý thẳng thắn vì sợ người khác phật lòng. Nếu sáng nay bạn thức dậy với một tâm trạng không vui thì hãy ngay lập tức kéo tinh thần của mình lên trước khi bắt đầu làm việc cùng ai đó nhé. Bởi lẽ sẽ chẳng ai muốn hợp tác với một người cáu kỉnh đâu. Về tình cảm, nụ cười luôn nở trên môi sẽ là món quà tuyệt vời đầu tiên mà bạn muốn dành cho người ấy.

Kim Ngưu đang làm việc theo trực giác của mình và bạn nhạy cảm với những cảm xúc sâu của người khác. Đây có thể là bầu không khí để tất cả mọi người cảm thấy cởi mở và trung thực, mong muốn phát triển các mối quan hệ của mình. Hãy dành một chút thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để thư giãn và làm những gì mình thích.

Màu sắc may mắn: Màu đen  

Cung hợp cạ: cung Bọ Cạp

3, Tử vi ngày 26/9/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn là một cây hài dù ở bất cứ nơi nào. Bạn nên phát huy khả năng hiếm có này của mình vào ngày hôm nay, nhất là trong các buổi thảo luận ở lớp. Đừng ngại sử dụng khiếu hài hước với giáo viên vì chúng có thể sẽ giúp bạn đạt được những thoả thuận mà bạn mong ước!

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

4, Tử vi ngày 26/9/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải bỗng đi theo chiều hướng rất xấu và dần dần không thể đoán trước được. Ngay cả với người thương yêu, bạn cũng tỏ ra lạnh lùng hoặc thái độ thiếu tế nhị. Chắc chắn mọi người xung quanh sẽ lo lắng lắm đấy.

Nửa kia sẽ cảm thấy không nhàm chán khi nhìn thấy bạn quyết tâm thay đổi những thói quen xấu của bản thân và quyết tâm hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Một số người đang cần nhờ đến sự trợ giúp hết mình của bạn. Hãy “cho đi” để được “nhận lại” nhé. Hôm nay thứ bảy máu chảy về tim. Theo bói tình yêu, hãy tranh thủ hẹn hò với chàng nhé và đừng quên thay đổi cách thức hẹn hò để không bị nhàm chán.

Về tài chính, bạn đang phải giải quyết một số vấn đề. Nếu bạn muốn mua một vài thứ khá nhiều tiền hoặc đang có những hoạch định chiến lược cách thức mà bạn dự định trong tương lai. Bạn cần có rất nhiều kỹ năng, và phải luôn áp dụng chúng một cách cẩn thận nhất thì mới có thể thành công được.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hợp cạ: cung Song Ngư

5, Tử vi ngày 26/9/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng bịa chuyện vào ngày hôm nay, Sư Tử ạ. Bạn có thể muốn nhận được sự đồng cảm từ ai đó nhưng rất tiếc mọi người đã nắm thóp bạn. Tệ hơn, những người bạn cùng lớp thiếu tế nhị có thể lấy bạn ra làm trò đùa. Đừng tưởng tượng ra hạnh phúc mà hãy tạo nên nó bằng chính đôi tay của mình.

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hợp cạ: cung Bảo Bình

6, Tử vi ngày 26/9/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Bạn bè thân thiết quanh Xử Nữ có tâm trạng không hề tốt chút nào. Cô nàng ngồi cùng bạn có thể đang rất buồn vì dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không giảm được cân nặng. Tốt nhất, hãy thể hiện thái độ đồng cảm và đừng ăn đồ béo trước mặt bạn ấy.

Lời khuyên quý giá cho cung hoàng đạo Xử Nữ trong ngày hôm nay là hãy tạm gác công việc sang một bên để tận hưởng một ngày thật thoải mái và vui vẻ. Xử Nữ cũng nên nghĩ đến việc thay đổi một điều gì đó lớn lao cho mình. Có thể trước mắt thay đổi đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng về lâu dài thì nó rất tốt đấy.

Hôm nay, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra một điều đặc biệt ở người yêu. Đừng lo điều này sẽ làm cho mối quan hệ của 2 bạn càng ngày càng đi lên đấy.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hợp cạ: cung Nhân Mã

7, Tử vi ngày 26/9/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

24h sắp đến sẽ vô cùng khó chịu với các Thiên Bình khi mà nhiều lời chỉ trích sẽ tìm đến bạn. Đừng tìm cách giải quyết vấn đề mà hãy cố gắng chịu đựng và học cách phớt lờ. Với những người đã làm tổn thương bạn, hãy tin chắc rằng họ sẽ phải gặp một kết quả tương tự trong tương lai.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hợp cạ: cung Sư Tử

8, Tử vi ngày 26/9/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu lỡ làm ai đó giận dữ trong ngày hôm nay thì trước hết, bạn nên biết rằng phần lớn nguyên nhân xuất phát từ bạn. Bò Cạp do đó nên nhận mọi trách nhiệm và nhanh chóng xin lỗi để tránh làm tổn thương đối phương.

Nếu Bò Cạp cảm thấy thử thách nào khó chinh phục thì bạn nên linh hoạt thay đổi mục tiêu hoặc cố gắng đi từ từ một cách có kế hoạch. Sự chăm chỉ và tập trung vào công việc sẽ giúp bạn không cảm thấy căng thẳng vào lúc cuối ngày.

Hôm nay trông bạn rất quyến rũ. Bạn có khả năng tương tác công việc của mình. Trực giác của bạn cũng khá mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể biết người này sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho mình. Cho dù tác động của người này đến cuộc sống là sự lãng mạn hay kinh doanh, thì bạn nên nhớ cuộc sống của bạn đang thay đổi theo chiều hướng tốt đấy.

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hợp cạ: cung Song Tử

9, Tử vi ngày 26/9/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vào ngày thứ bảy này, cuộc đời Nhân Mã sẽ chứng kiến nhiều biến chuyển lớn. Đối với bất kỳ kế hoạch nào, bạn cũng nên chuẩn bị một phương án dự phòng an toàn nếu lỡ không may mọi thứ đi chệch hướng. Cuối cùng, đừng lo sợ mà hãy tiến tới nếu con tim bạn đang hướng đến ai đó.

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

10, Tử vi ngày 26/9/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Ma Kết thể hiện được khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt, mọi người sẽ rất cần đến những quan điểm và ý tưởng rất có giá trị của bạn. Mặt khác, Ma Kết cũng cần đẩy nhanh tiến độ công việc đang thực hiện nếu muốn không bị tụt lại phía sau, hãy phát huy thế mạnh của bạn là sự ổn định về mặt tâm lý trong những hoàn cảnh khó khăn nha.

Bạn có thể quyết định làm việc cho chính mình hoặc tìm đến một mối quan hệ có lợi cho người khác. Nếu không làm, bạn có thể phải chờ một thời gian dài để cảm thấy tràn đầy năng lượng và lạc quan hơn lần này.

Ma Kết, dù có khó khăn đến mức nào thì bạn tuyệt đối không được bỏ cuộc mà hãy tích cực theo đuổi những giấc mơ của bản thân. Mọi thứ rồi sẽ nhanh chóng ổn thỏa cả thôi nếu bạn chịu khó kiên trì một chút.

Màu sắc may mắn: Màu bạc  

Cung hợp cạ: cung Kim Ngưu

11, Tử vi ngày 26/9/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nạn nhân của Bảo Bình hôm nay chính là… bản thân bạn. Nếu ngày hôm trước bạn đạt nhiều thành công và đạt nhiều kết quả tốt trong học tập thì ngày hôm này mọi việc lại đi theo chiều hướng khác biệt hoàn toàn. Nguyên nhân được xác định là do tính ham chơi và thiếu quyết đoán của bạn đấy.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lục

Cung hợp cạ: cung Thiên Bình

12, Tử vi ngày 26/9/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ rất kiên trì khi những ý tưởng của bạn không thuyết phục được người khác, bạn rất năng nổ và nếu khi nào cảm thấy mệt mỏi thì hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi rồi sau đó hãy quay lại nhé. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực năng suất của bạn đấy. Vào cuối ngày, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền đáp rất xứng đáng.

Hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng có cơ hội cho một khởi đầu mới. Bạn cảm thấy vui mừng và lạc quan về tương lai. Mục tiêu của bạn là rõ ràng và tâm trí của bạn cũng sắc nét. Hãy làm thế nào để có thể thành công? Bạn không nên tưởng tượng quá nhiều. Đừng lãng phí thời gian và sức lực nhé, thay vào đó, nhìn vào thực tế để hành động.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ cam

Cung hợp cạ: cung Cự Giải

About the Author