Tử vi ngày 28/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…cung hoàng đạo Song Tử trong ngày 28/9/2015 này nên chú ý cách hành xử khéo léo hơn, thể hiện sự khiêm tốn chân thành với mọi người xung quanh, kéo gần khoảng cách với những người khác. Tuần này, Song Tử mải mê bận rộn với công việc, có thể gặp khó khăn nhưng hãy tích cực đối diện với chúng nhé…

tu-vi-ngay-28-9-2015

 1, Tử vi ngày 28/9/2015 của Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không phải là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình mà bạn là người nghiêm túc, với chính bản thân minh và cả mọi người. Tuy thế, ngày hôm nay, Bạch Dương hãy giãn ra một chút và trì hoãn sự hài lòng của mình nhé. Con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Sự tham gia của bạn vào một sự kiện khác hẳn với sở thích và con người bạn bình thường sẽ tạo nên một thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hợp cạ: cung Cự Giải

2, Tử vi ngày 28/9/2015 của Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày, những dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm khiến ngày đầu tuần của bạn rực rỡ lắm. Cảm xúc đặc biệt làm bạn cứ bay bổng cả ngày luôn. Ngày 28/9/2015 bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hợp cạ: cung Bảo Bình

3, Tử vi ngày 28/9/2015 của Song Tử  (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy chú ý cách hành xử khéo léo hơn, thể hiện sự khiêm tốn chân thành với mọi người xung quanh, kéo gần khoảng cách với những người khác. Tuần này, Song Tử mải mê bận rộn với công việc, có thể gặp khó khăn nhưng hãy tích cực đối diện với chúng nhé. Bạn không nên quá thúc ép bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Về tình cảm, Song Tử FA nên chịu khó tham gia tụ tập bạn bè, đừng ngại làm quen, xin số hay Facebook nếu gặp được người hợp ý.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hợp cạ: cung Sư Tử

4, Tử vi ngày 28/9/2015 của Cự Giải  (22/6 – 22/7)

Hãy kiên nhẫn hơn với những vấn đề mang tính chất nội bộ trong gia đình, chúng sẽ rất ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của cá nhân Cự Giải. Tuy vậy, tử vi hôm nay dự đoán sự khéo léo và thông minh của bạn hạn chế được phần nào những tác động tiêu cực phát sinh, tốt hơn là hãy luôn vững tin vào những gì bản thân đang thực hiện nhé.

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hợp cạ: cung Nhân Mã

5, Tử vi ngày 28/9/2015 của Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cảm thấy mất mát và cô đơn nếu chỉ khư khư mọi thứ một mình. Một ngày tuyệt vời cho những nỗ lực nhóm hay bất cứ điều gì, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể bên bạn bè, Sư Tử sẽ tự tin để đứng vững trên đôi chân mình làm mọi việc khi biết chắc có những người bạn hậu thuẫn đằng sau.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hợp cạ: cung Xử Nữ

6, Tử vi ngày 28/9/2015 của Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Lên kế hoạch rõ ràng sẽ giúp Xử Nữ  né hẳn được tình trạng chồng chéo công việc hôm nay. Bạn chỉ lười vài lần thôi là đã rơi ngay vào tình trạng lụt lội rồi. Bạn đã biết phục thiện, điều đó làm cho người ta hài lòng. Đây là điểm khởi đầu. Nếu bạn biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ thành công trong những bước kế tiếp.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hợp cạ: cung Cự Giải

7, Tử vi ngày 28/9/2015 của Thiên Bình  (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày thử thách của Thiên Bình trong những chuyện xoay quanh bạn bè, tình yêu vì chúng đều có mối tương quan chặt chẽ đến cảm xúc cá nhân. Bạn quá nhạy cảm trước một tình huống rất bình thường, hoặc dễ bị tác động bởi những người xung quanh đang có tâm trạng đó. Cố gắng để mọi chuyện được tự nhiên nhé.

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hợp cạ: cung Ma Kết

8, Tử vi ngày 28/9/2015 của Bọ Cạp  (23/10 – 21/11)

Sự thoải mái về mặt tinh thần quyết định tới 99% sự vui vẻ của bạn. Dù có xã giao thế nào bạn cũng không thể niềm nở khi trong lòng rối như tơ vò. Chiều và tối nay, Bọ Cạp nên xem xét kỹ lưỡng lại các quyết định. Bày tỏ quan điểm theo cách trung lập, công bằng và thuyết phục khôn khéo là “bí kíp” giúp bạn giao tiếp đạt hiệu quả cao trong giai đoạn này.

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hợp cạ: cung Song Ngư

9, Tử vi ngày 28/9/2015 của Nhân Mã  (22/11 – 21/12)

Cần đề phòng thất thoát tiền bạc trong hôm nay Nhân Mã nhé. Sức khỏe của bạn không được sung túc lắm, tránh thức đêm nha. Có thư của người khác phái hoặc bạn bè yêu cầu giúp đỡ. Nên thận trọng, nếu đã có “gấu”.

Màu sắc may mắn: Màu vàng nghệ

Cung hợp cạ: cung Cự Giải

10, Tử vi ngày 28/9/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày tốt cho việc ra quyết định, thực hiện kế hoạch và ngoại giao với mọi người xung quanh. Ma Kết nên tâm lý và tự tin hơn trong giao tiếp nhé, bạn có thể tranh thủ rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè đấy. Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người ấy. Hãy nên tận hưởng thời gian buổi tối vui vẻ bên gia đình nha.

Màu sắc may mắn: Màu cam đất

Cung hợp cạ: cung Bạch Dương

11, Tử vi ngày 28/9/2015 của Bảo Bình  (20/1 – 18/2)

Bảo Bình, đừng quá bốc đồng. Ngày 28/9/2015 bạn sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra mọi quyết định bởi bất cứ lựa chọn nào cũng có mặt trái của nó và rõ ràng bạn không muốn dính đến những rắc rối làm sứt mẻ tình bạn của mình đâu. Những ý kiến hay lời khuyên của Bảo Bình vào cuối ngày cũng sẽ được đối phương lắng nghe chăm chú và rất xem trọng, nên hãy nhân cơ hội này để bày tỏ thêm nữa tình cảm của mình.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hợp cạ: cung Hổ Cáp

12, Tử vi ngày 28/9/2015 của Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Đây là thời kỳ thích hợp để bạn mua sắm đồ đạc trong gia đình. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc, kẻo mua những thứ không cần thiết thì phí phạm đấy. Sẽ có nhiều chuyện vui đến với bạn, sự rộng lượng, lòng vị tha và tính hào phóng đã đem đến cho bạn và người thân thật nhiều hạnh phúc. Tuy vậy, sức khỏe của bạn hơi yếu kém khiến bạn dễ bực mình, ngay cả chuyện nhỏ cũng thế.

Màu sắc may mắn: Màu trắng sữa

Cung hợp cạ: cung Nhân Mã

About the Author