Tử vi thứ Hai ngày 25/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Sư Tử nắm một phần quan trọng trong thành công của ngày hôm nay, hãy vững vàng và tự tin với vị trí của mình cũng như những gì bạn cần phải thể hiện nhé. Nỗ lực giúp bạn được trả công xứng đáng đấy…”

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, xem ngày tốt xấu thấy rằng rất có thể Bạch Dương sẽ gặp nhiều trở ngại. Bất kể bạn có cố gắng thế nào để bộc lộ bản thân hay biến những kế hoạch mình ấp ủ thành hiện thực, mọi thứ dường như cứ trôi đi mất. Sau vài khoảnh khắc dựng tóc gáy, Bạch Dương có thể sẽ thôi đối đầu và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đầu tuần, những ý định của Kim Ngưu được tiếp thêm cảm hứng. Thật tốt khi được nhìn mọi thứ diễn ra theo đúng như kế hoạch. Điều này có được nhờ bạn đã có hệ thống ủng hộ vững chắc. Chính vì vậy, Kim Ngưu nên tập trung vào nó nhiều hơn nữa.

tu-vi-25-1

Song Tử (21/5-21/6)

Lúc này, Song Tử nhìn ra điều không đúng và bạn biết phải làm gì. Đã đến lúc biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ bị ai đó hay sự kiện nào đó phản đối. Xem bói bài thấy rằng xung đột như vậy khiến Song Tử không vui. Thực ra, bạn không cần quá để ý đến quan điểm của người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thời gian này, Cự Giải nên lên kế hoạch hay sắp xếp lại cách mình nhìn nhận mọi thứ. Cần tránh ra quyết định vội vàng, vì có lẽ sau này bạn không muốn chịu trách nhiệm cho những điều chưa được suy nghĩ thấu đáo đâu. Cự Giải hãy chu đáo, thận trọng và nỗ lực dần dần. Qua thời gian, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nắm một phần quan trọng trong thành công của ngày hôm nay, hãy vững vàng và tự tin với vị trí của mình cũng như những gì bạn cần phải thể hiện nhé. Nỗ lực giúp bạn được trả công xứng đáng đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cơ hội sẽ luôn đến trong ngày cuối tuần này, quan trọng là Xử Nữ nắm bắt chúng thế nào mà thôi. Tuy vậy, bạn đừng nên dựa vào sự giúp đỡ từ bạn bè, hãy độc lập trong suy nghĩ và hành động. Vai trò cá nhân trong nhóm sẽ được đề cao với những hoạt động quan trọng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong phát ngôn hay nhận xét về mọi người nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lắng nghe và chia sẻ cùng bạn bè giúp hình ảnh Thiên Bình được cải thiện hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, khi chưa thật sự nghiêm túc trong công việc thì sẽ gây ra không ít khó khăn. Hãy cố gắng thể hiện bản thân hơn, chắc chắn là bạn sẽ đạt được những vị trí mong muốn và xứng đáng hơn thôi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cảm thấy như mình không có sự giúp đỡ nào, tuy nhiên đừng để điều đó khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ. Tại sao bạn không dành thời gian để chuẩn bị những điều cần thiết trước khi bắt tay vào việc nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 25/1/2015, Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 25/1/2015, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 25/1/2015 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 25/1/2015 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.