Tử vi thứ Ba ngày 19/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lúc này, những mơ ước và lý tưởng của Bạch Dương có lẽ sẽ vấp phải phản đối hay thử thách. Thực tế khắc nghiệt dường như đang trêu ngươi bạn – hoặc cũng có thể bạn bị ai đó làm khó dễ. Tuy nhiên xem boi bai thấy trong giai đoạn khó khăn này, Bạch Dương vẫn nên ấp ủ ước mơ, đồng thời giữ vững tinh thần.

Đánh giá Thứ 3 ngày 19/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu mong muốn được mở mang và kích thích tâm trí. Bạn để trí tưởng tượng dẫn dắt mình, đưa mình tới những vùng đất mới. Giờ đây, tham gia vào những nhóm đồng sở thích, làm quen bạn mới trở nên quan trọng với bạn. Kim Ngưu có vẻ hoài nghi cái cũ và tìm câu trả lời ở những gì mới lạ.

Đánh giá tu vi ngày 19/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

tu-vi-19-1

Song Tử (21/5-21/6)

Với những Song Tử đang trong mối quan hệ, nếu người ấy không biết giữ lời hay không tham gia, chia sẻ vào những điều bạn thích thì lúc này Song Tử cần lên tiếng. Còn nếu đối phương không chịu thay đổi, vẫn tiếp tục như vậy thì bạn cần hỏi mình, xu hướng này là tạm thời hay là lúc nào cũng vậy? Mối quan hệ này liệu còn đáng giữ hay không?

Đánh giá Thứ 3 ngày 19/1 của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay theo xem tử vi 12 cung hoang dao thấy nhiều khả năng Cự Giải sẽ giao tiếp trôi chảy, trơn tru với những người thân cận nhất. Bạn tham gia vào những cuộc thảo luận thú vị, tràn ngập thông tin bổ ích, nhưng cũng có thể phung phí thời gian vào mấy tin đồn và tán nhảm. Bên cạnh đó, tâm trí tò mò, bồn chồn này cũng có thể khiến Cự Giải muốn đi chơi vài nơi.

Đánh giá Tử vi ngày 19/1 của Cự Giải:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Sư Tử (23/7-22/8)

Gần đây, hình như Sư Tử cảm thấy mơ hồ khi tình thế cứ không ngừng xoay chuyển, bạn vì gặp phải thử thách mà mất hết tự tin. Nhưng hôm nay, hãy cứ bộc lộ bản thân thoải mái, bởi bạn sẽ được hồi đáp tử tế. Sư Tử chớ có đối đầu người khác lúc này, nhưng cũng không nên vội vàng tháo chạy. Tình hình sẽ dần dần được cải thiện thôi, bạn cứ dựa theo đó mà sửa đổi dần.

Đánh giá Tử vi ngày 19/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngay lúc này, kết thân bạn bè mới, khám phá những kênh giao tiếp mới,… có thể giúp Xử Nữ phát triển mối quan hệ lãng mạn. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn lôi cuốn người khác và có được tình yêu . Hiện tại, sức khỏe của Xử Nữ đang tương đối tốt.

Đánh giá Tử vi ngày 19/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Thiên Bình (23/9-23/10)

Đôi khi, mấy rắc rối không lường trước được khiến người ta có cảm giác nếm mùi thất bại, nhưng việc này không kéo dài lâu. Vì thế, Thiên Bình đừng để cho chuyện buồn tạm thời này khiến bạn đau buồn hay chán nản. Ngoài ra hôm nay, có thể Thiên Bình phải đi đâu đó nhưng không muốn, bởi bạn thích ở một mình hơn.

Đánh giá Thứ 3 ngày 19/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thông tin tốt lành từ nguồn đáng tin cậy có lẽ là tất cả những gì Bọ Cạp cần để xốc lại tinh thần và sửa chữa tất cả. Đó giờ, bạn vẫn đang bị mắc kẹt với thông tin sai lệch, và giờ đã đến lúc xua tan những nghi ngờ và thiết lập nguồn tin chính xác – chúng sẽ có lợi cho Bọ Cạp cả về sau này nữa.

Đánh giá Tử vi ngày 19/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy táo bạo trong cách nghĩ và rồi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời – bởi lúc này, những giải pháp khác thường đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, đừng vội nhảy tới kết luận ngay khi bạn mới chỉ nảy ra một ý tưởng và cho rằng nó đúng. Nhân Mã cần nhìn nhận cả hai mặt của vấn đề trước khi quyết định.

Đánh giá Tử vi Thứ 3 ngày 19/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất có thể đang bị người lừa đảo trong một lĩnh vực quan trọng của cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm ra ai là kẻ đứng sau tất cả, có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Và thay vì nhìn vào nguồn cơn rắc rối, nhiều khả năng Ma Kết sẽ tức giận nhầm người. Bạn cần sáng suốt để tìm đúng nơi phát sinh vấn đề.

Đánh giá Tử vi ngày 19/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, mọi chuyện có thể hơi cam go một chút. Bảo Bình thấy mình mâu thuẫn với những người xung quanh, hoặc mắc kẹt trong những vấn đề cá nhân vô cùng nhạy cảm. Rồi bạn còn phát hiện nhiều khó khăn, chướng ngại và đủ thứ chuyện phiền hà khác. Bảo Bình cần hết sức bình tĩnh và giải quyết từng thứ một.

Đánh giá Thứ 3 ngày 19/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Hiện tại, Song Ngư đặc biệt coi trọng các vấn đề triết học, luật và giáo dục. Bạn thích liên lạc với những người xa lạ, tìm hiểu những nơi chốn xa xôi. Trí tò mò có thể đưa Song Ngư tới bất kỳ đâu. Đây quả là lúc để bạn mở mang đầu óc, khám phá những chân trời mới.

Đánh giá Tử vi ngày 19/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

About the Author