Tử vi thứ Sáu ngày 22/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Nhân Mã hãy học cách kiên nhẫn và hạ thấp cái tôi của bản thân một chút trong công việc vào hôm nay. Sự thật là những kinh nghiệm và kiến thức của bạn chưa thực sự đủ để bạn có thể một mình tiến lên và bất chấp tất cả. Dù là việc gì vào hôm nay, bạn nên hợp tác cùng những người xung quanh mình nữa. Và nếu bạn muốn mọi việc diễn ra thuận lợi, hãy chú tâm hoàn thành tốt phần trách nhiệm của bản thân mình, cũng như đừng đòi hỏi quá nhiều…”

tu-vi

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có thể nói, cuối cùng bạn cũng đã tìm được cách giải quyết những khúc mắc với bạn bè hay thành viên trong gia đình mình. Tất cả mọi người đều đang quay trở lại với thói quen yêu thương nhau của ngày thường. Tất nhiên, xem boi tinh duyen thấy rằng bạn chưa bao giờ thấy mình không còn một chút tình cảm nào. Chỉ là những rắc rối khiến bạn đôi khi quên mất cảm xúc thật của mình mà thôi. Nhưng tất cả sẽ được cải thiện đáng kể vào hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu ai đó đề nghị giúp bạn đi đường tắt để dễ dàng hoàn thành công việc hiện tại hơn, bạn đừng vội tin vào những lời họ nói nhé. Nếu bạn có thể chiến thắng chỉ bởi bạn có lợi thế hơn đối thủ, thì rõ ràng đây là một cuộc chơi không cân sức, và suy rộng ra, thành công của bạn cũng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nhiều. Thêm vào đó,nếu bị phát hiện, bạn rất dễ bị người khác nắm thóp, đẩy bạn vào tình huống bất lợi và khó xử sau này đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem ngày tốt xấu thấy rằng bạn nên cẩn trọng với việc bắt đầu những mối quan hệ công việc mới. Sự thật là những nguồn thông tin bạn có được không hoàn toàn đáng tin cậy, và ngay cả những người bạn trực tiếp tiếp xúc vào hôm nay cũng sẽ chẳng thể cho bạn cảm giác yên tâm. Bởi thế, bạn có thể phấn khích tạm thời về một sự khởi đầu mới cho mình, nhưng đừng bao giờ quên mất đi sự cảnh giác cần thiết nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù bạn có muốn đi theo hướng nào trong tương lai, bạn cũng nên biết rằng ngày hôm nay chỉ là một bước đệm để bạn lên kế hoạch cho một chuỗi dài sắp tới. Ngay lúc này, cuộc sống của bạn có thể thuận lợi và sáng chói. Tuy nhiên, nó sẽ không kéo dài mãi như bạn mong đợi đâu. Bởi thế, nếu bạn không chủ động hơn trong mọi việc, bạn sẽ tụt lùi ngay ngày mai đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo xem tử vi 2016 thấy rằng hãy học cách kiên nhẫn và hạ thấp cái tôi của bản thân một chút trong công việc vào hôm nay. Sự thật là những kinh nghiệm và kiến thức của bạn chưa thực sự đủ để bạn có thể một mình tiến lên và bất chấp tất cả. Dù là việc gì vào hôm nay, bạn nên hợp tác cùng những người xung quanh mình nữa. Và nếu bạn muốn mọi việc diễn ra thuận lợi, hãy chú tâm hoàn thành tốt phần trách nhiệm của bản thân mình, cũng như đừng đòi hỏi quá nhiều.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Kế hoạch du lịch trong kì nghỉ sắp tới sẽ làm bạn xao nhãng trước công việc hiện tại. Ngay cả khi bạn cố gắng không suy nghĩ đến nó nữa, bạn vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng. Nếu bạn cứ mặc nhiên để tình trạng này xảy ra mà không có sự điều chỉnh nào, kết quả làm việc của bạn chắc chắn sẽ đi xuống đấy. Bởi thế, hãy nhờ tới ai đó giám sát và nhắc nhở để bạn có thể chỉnh đốn lại bản thân mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có quá nhiều lý thuyết đang xuất hiện trong đầu bạn vào hôm nay, và đó là lí do bạn sẽ rất dễ dàng lạc hướng nếu không có những mục tiêu nhất định cho kế hoạch lần này. Đừng quá tập trung cho mục tiêu lớn trước, thay vì vậy, bạn nên chia nhỏ chúng ra thành những cái đích gần và dễ dàng hơn cho bạn. Bằng không, bạn sẽ không thể vượt qua được thử thách lần này đâu.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Có quá nhiều cảm xúc khác nhau đang bủa vây lấy trái tim bạn. Và bởi chúng mà bạn rơi vào trạng thái cáu gắt, bực bội với bất cứ chuyện gì xảy ra xung quanh. Dù sao đi nữa, bạn cũng đang học cách suy nghĩ lý trí hơn, nhờ đó có thể phân tích và điều chỉnh hành vi của mình một cách hợp lý hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người xung quanh bạn sẽ cư xử theo cách khá khó ngờ vào hôm nay, và ngay cả bạn cũng vậy. Tốt hơn hết, bạn đừng băn khoăn hay đặt câu hỏi quá nhiều trước tình huống hiện tại. Hãy cứ đảm bảo rằng những gì bạn làm hoàn toàn thuận theo diễn biến tự nhiên giữa mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, vậy là đủ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vì dự án mà bạn theo đuổi bấy lâu sẽ kết thúc vào hôm nay, bạn sẽ khá buồn rầu khi phải thừa nhận rằng bạn không có nhiều lựa chọn để tiếp tục theo đuổi. Những khoảng trống trong lịch trình hàng ngày của bạn cũng dần dần xuất hiện, tuy nhiên, trước khi bạn kịp lấp đầy chúng bằng những cuộc hẹn hò, hãy nhân cơ hội này lên kế hoạch tương lai cho bản thân đã nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con đường ngắn nhất và đơn giản nhất để tiến gần đến trái tim bạn, đó là phải chinh phục được cái đầu bướng bỉnh của bạn đã. Đó là điều bí mật mà những người muốn tiếp cận bạn vào hôm nay nên biết trước. Bằng không, tất cả những gì họ có thể nhận được sẽ chỉ là sự xua đuổi từ những lần đầu chạm mặt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trực giác chính là thứ vũ khí mạnh nhất mà bạn có được vào hôm nay. Cũng nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra một người đang tiếp cận bạn vì những mục đích không mấy tốt đẹp. Dù sao đi nữa, đừng tỏ thái độ quá sớm. Hãy cứ đáp ứng yêu cầu mà họ đặt ra, và chỉ phản bác lại chừng nào bạn nhận thấy họ đang đi quá giới hạn.

About the Author