Tử vi thứ Năm ngày 21/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

“…Hôm nay, Song Tử không nên tập trung vào việc “gỡ nút thắt” trong mối quan hệ nào đó. Tranh thủ làm công việc gì đó và chờ đợi thời điểm thích hợp để trò chuyện với họ, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn nhiều…”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận mệnh: Xem tử vi thấy rằng việc thay đổi một chút trong khoảng không gian và môi trường sống có thể mang lại may mắn cho Bạch Dương. Bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả nên sếp cũng như cộng sự đang dành nhiều lời ngợi khen cho bạn. Một sai lầm tài chính trong quá khứ giúp bạn cân đối chi tiêu tốt hơn. Bạn có những cuộc trò chuyện thân mật thoải mái với gia đình và người yêu của mình.

Tình yêu: Bạn cảm thấy tự do hơn bao giờ hết so với khoảng thời gian bạn đã từng miễn cưỡng chính mình. Nửa kia rất khoan dung và yêu bạn rất nhiều dù tính cách của bạn có thế nào đi chăng nữa.

Sự nghiệp, công việc: Bạch Dương à, bạn nên tích cực tham gia những hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng mang đến nhiều giá trị ý nghĩa về mặt tinh thần. Ngoài ra, sức khỏe bản thân có thể xuất hiện những biểu hiện kém, cần được quan tâm đúng mực, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nhé. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được vài tin vui và điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon.

tu-vi-21-1

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận mệnh: Biến chuyển tích cực trong sự nghiệp có thể mang lại cho Kim Ngưu nguồn thu nhập tốt hơn, và đương nhiên, tâm trạng bạn cũng vì thế mà trở nên phấn khởi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng “vung tay quá trán” nhé, hãy tiết kiệm một chút thì hơn.

Tình yêu: Bởi vì chuyện gì bạn cũng muốn tham gia nên rốt cuộc chẳng có gì là hiệu quả cả!

Sự nghiệp, công việc: Kim Ngưu vốn là người không bao giờ chịu từ bỏ ước mơ của mình vì chính chúng sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục bước về trước. Thế nhưng, xem ngày tốt xấu thấy rằng ngày hôm nay bạn nên tập trung vào những giấc mơ khả thi của mình thay vì những điều khó thực hiện. Bạn biết không, đôi khi chính vì sự cẩn trọng quá mức sẽ làm cho bạn quên đi rằng mình có thể kết hợp những ước mơ nhỏ để tạo thành một hoài bảo lớn có khả năng thành hiện thực cao.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận mệnh: Hôm nay, Song Tử không nên tập trung vào việc “gỡ nút thắt” trong mối quan hệ nào đó. Tranh thủ làm công việc gì đó và chờ đợi thời điểm thích hợp để trò chuyện với họ, bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn nhiều.

Tình yêu: Những thất bại và trở ngại có ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Bạn căng thẳng và dễ cáu kỉnh.

Sự nghiệp, công việc: Trong công việc, theo tử vi 2016 dự báo Song Tử nên phát huy sức mạnh lớn nhất của mình là sự lý trí. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định dấn thân vào một điều gì. Hãy cố gắng để vẫn có thể bảo vệ được lợi ích của mình mà vẫn giữ được hòa khí. Điểm trừ của ngày thứ Ba đó là sự biếng nhác làm bạn thiếu quan tâm đến các vấn đề chi tiêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận mệnh: Những cảm xúc Cự Giải chôn vùi trong lòng (liên quan đến gia đình, người yêu thương) có thể khiến cho bạn cảm thấy nhức nhối, và hôm nay là ngày để giải tỏa nó. Khi bạn được chia sẻ, bạn sẽ thấy rằng gánh nặng ấy sớm vơi bớt thôi.

Tình yêu: Bạn gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Khi đối mặt với những điều khó chịu, bạn có thể sẽ mất bình tĩnh.

Sự nghiệp, công việc: Cự Giải luôn muốn bản thân đạt được những thành quả tốt nhất, nhưng bạn quên mất rằng cần phải phấn đấu ra sao, chỉ dựa vào sự nỗ lực cá nhân thôi chưa đủ đâu nhé. Hôm nay, hãy kêu gọi sự cộng tác từ những người bạn thân, sự tin tưởng và hiểu ý nhau sẽ là chất keo gắn kết mọi người đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận mệnh: Sự quyết tâm của Sư Tử xuất phát từ những mục tiêu lâu dài mà bạn đề ra, và sẽ thật tuyệt với nếu bạn có thể nuôi dưỡng những giấc mơ của mình và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa. Thành quả dành cho người có ý chí sẽ thực sự giá trị đấy nha.

Tình yêu: Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những hậu quả tiêu cực vì sự thẳng thắn của mình. Bạn chỉ có thể chờ đợi một thời gian nữa để thảo luận về một số vấn đề với nửa kia. Hãy bước lên và giành lại quyền kiểm soát cuộc sống lãng mạn đi.

Sự nghiệp, công việc: Bạn đang tỏ ra thụ động và dung túng cho sự lười biếng của mình trong công việc. Sự tự tin vốn có của Sư Tử trong chuyện tình cảm bỗng biến mất khi bạn đánh giá mình hơi thấp trong tình yêu. Một khoản tiền bất ngờ có thể sẽ rơi trúng đầu Sư Tử. Tin tức về các nguồn tài chính khác cũng tìm đến một cách tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận mệnh: Mối quan hệ bạn bè thân thiết mang lại nhiều sự hỗ trợ trong cuộc sống. Nhưng, Xử Nữ nên cư xử một cách khéo léo, nhất là trong việc đảm bảo cho mọi việc tiến triển thuận lợi. Vào thời gian cuối ngày, tình cảm giữa bạn và người ấy có những bước tiến tích cực, hai bạn có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Tình yêu: Với một ngày đẹp trời như thế này, bạn sẽ không muốn rước phiền phức để bị nhức đầu một chút nào. Bạn muốn mang lại ý nghĩa cho cuộc sống và di chuyển nó đi đúng hướng. Bạn không cho phép sự sợ hãi ngăn chặn bạn. Bạn sẽ được chào đón với sự tử tế và tất cả các sự khác biệt.

Sự nghiệp, công việc: Chẳng có gì sai nếu như Xử Nữ nghĩ đến việc tiếp cận vấn đề một cách lý trí, logic và giải quyết nó, với điều kiện bạn phải lập một kế hoạch cụ thể đã. Đừng mơ mộng viển vông hay suy nghĩ một cách phi thực tế, như vậy bạn chỉ làm mất thời gian của mình thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận mệnh: Thiên Bình là một chòm sao có sự duyên dáng lạ kỳ, nếu bạn biết cách sự dụng ưu điểm này thật khéo léo thì nó sẽ giúp bạn đạt được những gì mong muốn trong một số việc cụ thể. Mặc dù vậy bạn phải hết sức cẩn thận, bạn thường dùng trí thông minh của mình, nhưng đôi khi cách bạn thể hiện lại quá khó để người khác có thể hiểu được. Vì vậy bạn hãy dùng trí thông minh của mình để suy nghĩ xem làm thế nào để có thể phát huy sự yêu kiều của mình một cách hay nhất.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàn hảo để xây dựng cho tương lai. Mọi kế hoạch của bạn đều sẽ được thực hiện nhờ vào sự may mắn của bạn.

Sự nghiêp, công việc: Cách tiếp cận vấn đề bình tĩnh và sự tự tin từ bên trong sẽ giúp Thiên Bình quyến rũ, tỏa sáng và ghi điểm. Đây hoàn toàn là lúc để chính thức hóa mọi thứ đối với bạn. Những lý lẽ tự nhiên sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Bạn sẽ học được khá nhiều điều thông qua những cuộc trò chuyện với nửa còn lại của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vận mệnh: Ngày hôm nay mang đến cho Hổ Cáp bài kiểm tra về ý chí, bạn sẽ thấy mình trong trạng thái cạnh tranh. Dù không về vị trí đầu, nhưng ít nhất bạn cũng gây ấn tượng mạnh mẽ cho ai đó đấy.

Tình yêu: Sự lãng mạn tăng lên khi bạn thể hiện sự chân thành của mình. Bạn cởi mở và nhẹ nhàng, điều này giúp bạn tận hưởng được sự yêu quí của mọi người dành cho mình.

Sự nghiệp, công việc: Sự bận rộn cuốn Bọ Cạp đi, nhưng đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho tổ ấm – đó chẳng phải là điều mà bạn luôn khao khát sao? Đừng đuổi theo danh vọng, hay cố gắng làm hài lòng ai đó mà quên rằng bản thân mình cũng cần được yêu thương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận mệnh: Ngay cả khi có những lựa chọn khác nhau, Nhân Mã vẫn quyết tâm thực hiện chiến lược mà bạn đã vạch ra trước đó. May mắn thay, chính sự nỗ lực và sự hào hứng này giúp bạn tận hưởng một hành trình thú vị, giúp bạn khám phá nhiều hơn về chính bản thân mình và những người bạn đặc biệt yêu thương.

Tình yêu: Bạn chỉ muốn tập Trung vào thời điểm này. Người ấy có thể có những kì vọng, nhưng bạn sẽ kéo Anh ấy trở về với thực tại và nhắc nhở Anh ấy về những trách nhiệm của mình.

Sự nghiệp, công việc: Hôm nay, Nhân Mã tỏ ra khá trưởng thành và chín chắn về vấn đề tài chính. Đây cũng là thời cơ tốt để bạn kinh doanh buôn bán. Nhìn nhận một cách khách quan thì dòng tiền chảy vào túi Nhân Mã đang có xu hướng ổn định nên bạn có thể yên tâm. Sự tự do cá nhân và cả những thành quả làm tim bạn đập rộn ràng suốt cả ngày nhưng trong mối quan hệ tình yêu, chính bạn lại tạo ra vách ngăn với người ấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận mệnh: Ma Kết luôn muốn được giúp đỡ mọi người, và ngày hôm nay, cơ hội để bạn làm điều đó sẽ đến. Thông qua hoạt động này, bạn tìm thấy những điều chủ động, tích cực cho đời sống, và vì thế, đừng chần chờ thêm bất cứ phút giây nào nhé, hãy xắn tay áo vào việc nào.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của bạn tuyệt hơn khi bạn trở nên quyến rũ như ngày hôm nay. Hãy cố giữ tâm trạng tốt này.

Sự nghiệp, công việc: Ma Kết cảm thấy như thể bạn không biết cách nào để kiểm soát vấn đề, hoặc những thay đổi đang diễn ra trong đời sống. Dù gì đi nữa, đừng vội vàng. Tâm trạng vội vàng, gấp rút này của bạn sẽ sớm được giải tỏa, giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn để thư giãn và biến ước mơ thành hiện thực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận mệnh: Hãy chia sẻ những khó khăn của bản thân với bạn bè thân thiết, họ sẽ hỗ trợ về mặt tinh thần khá nhiều cho bạn. Ngoài ra, Bảo Bình không nên vội vàng hay chủ quan khi phải quyết định những vấn đề quan trọng, tốt hơn là bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu. Vào thời gian cuối ngày, ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè mang đến nhiều niềm vui.

Tình yêu: Chuyện tinh yêu không phải lúc nào cũng như ý muốn. Những sai sót của thể tạo nên hiểu lầm , hãy cố gắng sửa chữa chúng để giữ gìn bầu không khí hoà bình.

Sự nghiệp, công việc: Bảo Bình trở nên cực kỳ nhạy bén trong tư duy vào ngày hôm nay. Bí quyết kinh doanh và kinh nghiệm quản lý tài chính là hai điều bạn nên học hỏi trau dồi. Một thành viên trong gia đình đang cần sự giúp đỡ và bạn không thể trì hoãn thêm được nữa. Bạn vốn thông minh lại sở hữu thêm sự nhạy cảm hiếm có trong thứ Tư này. Vậy thì hãy dùng khả năng này để làm vui lòng những người thân yêu nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận mệnh: Những thay đổi nơi tổ ấm sẽ diễn ra ngày hôm nay, hãy sẵn sàng để đón nhận. Đây cũng là ngày mà những biến chuyển môi trường bên ngoài có tác động mạnh mẽ đến con người bạn (theo nghĩa tích cực), hãy thử chú ý xem, bạn sẽ nhận ra điều đó.

Tình yêu: Bạn muốn mang lại cảm giác tươi mới cho chuyện tình cảm. Đó là lí do vì sao bạn làm mọi việc để khiến người ấy cười.

Sự nghiệp, công việc: Dẫu biết Song Ngư là một người rất nhiệt tình, bạn có niềm tin sâu sắc, mãnh liệt vào những gì mình tin, nhưng không cần thiết phải tự làm khổ mình bằng cách dấn thân, đầu tư hết thời gian vào công sức vào một việc gì đó mà không đáng để bạn làm như vậy. Mọi người sẽ nhanh chóng quên việc đó trước khi quên cả bạn đấy. Hãy để ngày hôm nay trôi qua trong yên bình và nhẹ nhàng đi nha.

About the Author