Tử vi chủ nhật ngày 24/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thành thật, thẳng thắn là cần thiết, nhưng vẫn phải trong một chừng mực nhất định nhé Bạch Dương, đừng để sự thành thật ấy trở thành con dao hai lưỡi với bạn. Có thể bạn mất đi kiên nhẫn cần thiết lúc này, nhưng cố gắng diễn đạt chậm lại một chút, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lúc này, nhiều khả năng một thành viên trong gia đình Kim Ngưu không kiềm chế được cảm xúc và đưa ra những đòi hỏi quá đáng. Có lẽ, bạn phải đứng ra giải quyết và hạn chế yêu cầu của họ. Mặt khác, vài Kim Ngưu phải tự mình đề đạt nguyện vọng trong sự nghiệp thì mới có thể nâng cao vị thế của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè sẽ luôn góp ý trong việc sửa chữa những khuyết điểm, điều này lại vô tình gây nên sự khó chịu, nhưng Song Tử nên tiếp thu một cách tích cực đi nhé. Ngày thứ Bảy mang đến nhiều niềm vui trong công việc, bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng trước mắt là Song Tử chưa tìm được tiếng nói chung với mọi người.

tu-vi-24-1

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải mong muốn gây ấn tượng cho một nhân vật nào đó, bạn muốn lôi kéo họ lại gần mình. Tuy nhiên, điều này thôi thúc bạn hành động một cách bốc đồng, thậm chí hoàn toàn khác xa tính cách quen thuộc của bạn. Đương nhiên ai đó nhìn bạn hiếu kỳ, nhưng theo cách mà bạn không mong muốn. Hãy sống đúng như con người bạn, và đừng cố thay đổi làm gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cơ hội xây dựng một mối quan hệ mới mẻ nào đó ngày hôm nay, thông qua một hoạt động tập thể, xã hội nào đó. Đừng quên chia sẻ những quan điểm sống, ý tưởng và cho nhau cơ hội để có một lần gặp tiếp theo nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động gặp gỡ, giao lưu ngày hôm nay nhiều khả năng liên quan đến… tiền bạc, dù Xử Nữ muốn hay không. Đây cũng là thời điểm mà các giấy tờ, văn bản liên quan đến luật có một vai trò quan trọng, đừng bỏ qua nó bất kể lý do nào.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình vào ngày cuối tuần khả năng cao sẽ gặp vài vấn đề liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra, gia đình của bạn rất có thể đang dự định đầu tư nên thời điểm này bạn bỗng cảm thấy vô cùng áp lực về mặt tài chính.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp tỏ ra vượt trội trong những công việc liên quan nhiều đến phân tích và chiến lược. Bạn sẽ rất thành công, nhưng lại khởi đầu tương đối chậm hơn người khác. Mặt khác, một vài mối quan hệ bạn bè mới có thể được tạo lập trong ngày. Tuy nhiên, để tiến tới tin tưởng và lâu bền thì cần rất nhiều thời gian và thiện chí.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật khó để Nhân Mã thoải mái về mặt tinh thần, nhất là khi áp lực công việc, học tập đang rất cao. Mọi thứ đang dần được kiểm soát tốt, nhưng mối quan hệ bạn bè thì vẫn còn tồn tại nhiều hiểu lầm, hãy nên chủ động làm hòa đi nhé. Vào cuối ngày, Nhân Mã nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng mọi người, không khí vui vẻ sẽ giải tỏa khá nhiều áp lực hơn đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhờ khả năng tổ chức tốt cũng như tinh thần sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm và nghĩa vụ mà không do dự, Ma Kết đạt được nhiều điều và tiến bộ. Không chỉ vậy, nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đông đảo người biết tới và công nhận. Mặt khác, những người quyền thế, cha mẹ bạn bè với thái độ thực tế có thể đứng ra giúp đỡ Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày này cho Bảo Bình cơ hội gặp gỡ người mà bạn yêu quý, nhớ mong bấy lâu, và đây là một dịp rất tốt để nói lên những cảm xúc trong lòng mình. Đừng ngần ngại nhé, hãy mạnh dạn lên nếu bạn muốn được quan tâm và sẻ chia.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có lẽ Song Ngư đang cố quá, ôm đồm quá nhiều mà giải quyết chẳng được bao nhiêu. Tâm trí bạn đã đặt ở đúng chỗ rồi, chỉ là hôm nay bạn không có đủ sức hoàn thành mấy việc mà mình dự định thôi. Dù gì cũng đang là ngày nghỉ mà, Song Ngư chừa lại sang ngày mai cũng được. Không chỉ vậy, cuống cuồng giải quyết công việc cũng không phải cách hiệu quả cho lắm.