Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 19/12/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ tư 19/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 19/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 19/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay theo âm lịch cho biết, công việc của Cự Giải tiến triển khá tốt, quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Tuy vậy bạn nên biết cách lấy lòng cấp trên, đây không phải là sự nịnh nọt gì cả.

Tình yêu cũng là một mảnh ghép quan trọng trong đời sống mỗi người, tuy nhiên ai cũng cần có những khoảng trời riêng, không gian riêng và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Làm việc nhiều với máy tính đòi hỏi bạn nên lựa chọn cách ngồi hợp lý, đảm bảo sức khỏe và không làm hại tới mắt. Ngồi thắng, đói diện ngang tầm mắt với máy tính là điều tốt nhất.

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2018

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo 19/12/2018 cho hay Sư Tử cảm thấy khó khăn khi gặp gỡ người khác vì bạn có các cảm xúc khá thất thường. Bạn thường xuyên thay đổi nơi ở, khiến cho cảm xúc nóng lạnh thất thường, làm cho những người xung quanh bạn cũng khó mà hiểu nổi.

Hãy mang theo hành trang hàng ngày một cây bút và 1 quyển sổ, nó có thể sẽ hữu ích cho những ý tưởng chợt tới trong đầu của bạn.

Thời tiết những ngày đông thường khá lạnh, các bệnh theo mùa cũng có điều kiện lây lan, bởi vậy hãy phòng ngừa những bệnh lay lan bằng cách, không tiếp xúc hay chạm tay vào những vật dụng mà người bệnh đã chạm.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 19/12/2018

Xem bói tử vi ngày 19/12/2018 của cung hoàng đọa Xử Nữ nhận thấy bạn có khả năng sáng tạo và yêu nghệ thuật, tuy nhiên lại đáng giá thấp bản thân. Âm lịch 2019 chia sẻ, bạn nên nhìn nhận lại vấn đề này nếu không đã phí phạm tài năng của chính mình.

Không nên ngại việc tranh luận một cách thân thiện với những người không có chung quan điểm, tư tưởng với bạn. Như vậy bạn mới có khả năng khiến quan điểm của mình thêm sâu sắc hoặc kịp nhận ra sai lầm nếu nó. Trường hợp nào thì bạn cũng có lợi cả.

Hãy ăn nhiều trái cây và rau tươi. Những nguồn giàu chất chống oxy hóa nhất như dâu tây, rau cải thảo, cải xanh và rau bina… là một trong số loại rau bạn nên ăn trong mùa này.

About the Author