Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 06/12/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 06/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 06/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 06/12/2018

Vận trình tài lộc của cung Cự Giải trong ngày 06/12/2018 thứ năm ở mức bình thường, dễ gặp chuyện lo lắng. Có thể là tổn thương nho nhỏ về mặt tình cảm. Có thể là vì đối phương làm chuyện nào đó làm cho bạn không biết nên xử lý làm sao.

Theo xem bói bài, bạn gặp phải một vài tình huống ngoài dự kiến trong công việc, có thể là tài sản vốn thuộc về bạn, hoặc lợi ích thuộc về bạn bị thu hồi không rõ lý do. Nếu hôm nay giải quyết vấn đề liên quan đến hợp đồng, tài sản, cần để ý cẩn thận, tránh tổn thất.

Xét về sức khỏe cung Cự Giải hôm nay rất tốt, chỉ e vì lo lắng tinh thần có thể ảnh hưởng đến tim mạch. Hãy ăn một chút hạt dẻ để lấy lại tinh thần bạn nhé, mọi chuyện sẽ nhanh qua thôi!

Tử vi cung Sư Tử ngày 06/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết Sư Tử có những hành động với mục đích bảo vệ hình ảnh của bản thân, bạn không muốn mất thể diện của mình cho dù có chuyện gì xảy ra cho mình. Đó cũng là nguyên nhân làm cho bạn phù phiếm và mắc phải nhiều câu chuyện dở cười dở khóc.

Công việc gặp nhiều khó khăn hơn, chòm sao này không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, cũng không chịu mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của ai khác mà chỉ dựa vào chính sức mình mà thôi.

Song đứng trước một nửa của mình thì Sư Tử lại ôn nhu hơn. Tuy vẫn không muốn dựa dẫm vào người ấy nhưng ít nhất bạn vẫn chấp nhận sự quan tâm của đối phương, tình cảm cũng nhơ vậy mà ngày càng thắm thiết hơn.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 06/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 06/12/2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ có thể sẽ phải chịu tổn thương về tình cảm khi mà bạn chấp nhận tình yêu của đối phương, nhưng lại không được như ý.

Tuy vậy âm lịch chia sẻ chòm sao này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp khi bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Bạn biết rõ về khả năng của mình, sở trường của mình nên luôn nỗ lực hết mình hoàn thành công việc được giao.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy khả năng xoay sở của bạn thực sự ấn tượng và được cấp trên đánh giá cao. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức của bản thân. Mọi chuyện về sau chỉ có thể dựa vào bản thân mình chứ đừng trông chờ dựa dẫm vào bất cứ ai.

About the Author