Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 03/12/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ hai 03/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 03/12/2018

 

Tử vi cung Ma Kết ngày 03/12/2018

Bạn là người có tiềm năng trong các mối quan hệ xã giao nhưng lại chưa biết cách tận dụng. Nếu có thể kết nối các mối quan hệ với công việc thì khẳng định sự nghiệp sẽ còn thăng tiến nhanh hơn bây giờ, tài lộc dồi dào hơn hiện tại rất nhiều.

Xem boi tu vi cho hay, tình cảm của cung Ma Kết có những nỗi lo đối với tương lai nhưng tương đối yên ả vì hai người có được tiếng nói chung. Cho dù bây giờ hoàn cảnh khó khăn nhưng sẽ phát triển nhanh, nhất là lúc bạn có các kế hoạch chi tiết, cụ thể cùng với năng lực hành động tốt.

Sức khỏe đang rất tốt nên hãy tham gia câu lạc bộ thể thao đi, vừa có cơ hội rèn luyện cường độ cao lại kết thêm bạn bè, làm phong phúc cuộc sống.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 03/12/2018

Hôm nay, những người đang yêu có cơ hội nhận được một món quà từ nửa kia. Bạn chìm đắm trong sự hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu.

Với những ai vẫn còn một mình thì không nên vì vậy mà thấy buồn bã, ủ rũ. Bạn có thể mua cái gì đó thưởng cho mình phần nào xoa dịu trái tim cô đơn, khiến cho bản thân cảm thấy hài lòng.

Tuy nhiên, hôm nay cũng là một ngày mà Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề và bạn thì thiếu can đảm để vượt qua chính mình để tiến lên phía trước.

Tử vi cung Song Ngư ngày 03/12/2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư sẽ dành sự tập trung của mình cho một câu hỏi thực sự quan trọng. Một số người có thể quyết định thay đổi công việc cá nhân trong khi những người khác sẽ kiểm soát lĩnh vực tài chính của họ.

Song Ngư khá kín đáo trong công việc, bạn không thể hiện quá nhiều về mình nhưng đạt được thành quả ổn do có sự nhảy bén cần thiết. Bạn có tình hình tài chính ổn định với một số nguồn thu nhập, thời gian tới quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối việc kiếm tiền cho bạn.

Sức khỏe cực tốt, hãy từ chối những cuộc tụ tập vui chơi quá khuya để dành sức cho tuần mới, bạn cần nâng cao đời sống tinh thần lành mạnh bằng các hoạt động có ý nghĩa như làm từ thiện, tham gia công tác xã hội, nghe nhạc, học các môn năng khiếu hay tìm hiểu về một lĩnh vực mới.

About the Author