Chi tiết tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Sửu

Cùng phong thủy tìm hiểu tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 của người tuổi Sửu. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của tuổi Sửu, bản mệnh tuổi Sửu để có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Sửu

Tam hợp quý nhân che chở, dù chuyện tình cảm của người tuổi Sửu bị ngăn trở nhưng giữa bạn và người ấy vẫn giữ lòng tin tưởng với nhau. Bản mệnh không để những lời đồn thổi, ngăn cản kia khiến cho mình bị lung lay.

Các cặp đôi nếu cảm thấy tình cảm đã đủ độ chín, muốn nâng cấp tình cảm thì có thể xem xét đến việc cưới hỏi. Hôm nay là ngày Trực Khai, tốt cho mọi việc, rất thích hợp để bàn tính chuyện kết hôn.

Đừng để cho những chuyện ngoài lề ảnh hưởng quá nhiều đến mình. Bản mệnh có những suy nghĩ của riêng mình, có chính kiến nên đừng để người khác sống thay mình, lựa chọn hạnh phúc thay mình.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem tu vi 12 con giap cho thấy nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích có tin tức chậm hoặc người mình mong cầu không đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngoài chuyện về sinh nở, đình đám, tiệc tùng, dọn dẹp, sửa chữa, chỉnh trang thì không kể, mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc không tốt, dễ hao dù có cũng không xứng đáng nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :  Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm, có tin buồn ở xa. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi, có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :  Làm gì cũng nên đặt nặng về uy tín, danh dự, đề phòng có người kích bác, chơi xấu không nên tin vào sự tính toán của mình, và cũng không nên e ngại khi gặp trở ngại hoặc có lời thị phi. Nếu không có gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi, sức khỏe không tốt, có chuyện vui, hoặc có tin về vui chơi, giải trí, gặp gỡ, quà tặng.

Xem cúng ông táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia chi tiết nhất.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa, có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm, sức khỏe không tốt, có tin buồn ở xa làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi, có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

About the Author