Xem tử vi tuổi Tuất tuần tuần 19-11 đến ngày 25-11-2018

Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Tuất trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Tuất trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Tuất trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Xem tử vi tuần mới dự báo từ 19-11 đến 25-11-2018 tuổi Tuất có thể gặt hái được một số thành công ngoài mong đợi trong tuần này. Đường công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến, trong tuần này tuổi tuất rất hay gặp quý nhân giúp đỡ, vì thế khả năng còn được thăng chức tăng lương nữa.

Nhờ quý nhân chỉ dẫn nen khó khăn phía trước không phải là trở ngại quá lớn đối với bản mệnh. Nhìn chung con đường sự nghiệp của bạn rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, nhưng không có nghĩa là người tuổi Tuất không cần cố gắng, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn. Bạn cũng dừng há miệng chờ sung và ỉ lại nhé.

Tiền bạc trong tuần này sẽ có những khoản thu bất ngờ, trong công việc có thể bạn sẽ được sếp thưởng nóng, nếu không thì sẽ vào cuối tháng. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần thì càng có cơ hội phát tài, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì thu nhập đều có cơ hội tăng lên gấp bội.

Trái lại với đường tài lộc và tiền bạc thì chuyện tình cảm lại không được tốt. Tuổi Tuất cảm thấy bất an, lo lắng về tương lai hay những điều chưa xảy ra, và nó chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn và người ấy bị ảnh hưởng. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Tuất trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Người tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không có gì trở ngại trong việc làm hiện tại. Tuy nhiên, có sự đố kỵ, ganh ghét ngấm ngầm của kẻ tiểu nhân, nên cẩn thận hơn trong lúc làm việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

Người tuổi Nhâm Tuất: (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi sự việc tưởng chừng như bó tay, gặp biết bao hung hiểm, trở ngại trong thời gian qua thì đến nay hầu như được giải tỏa toàn bộ khiến tinh thần thật thư thái. Tài lộc chưa được khởi sắc.

Người tuổi Canh Tuất: (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Liên tiếp có những dấu hiệu tốt đẹp cùng những thành quả đạt được tương đối trong công việc nên tinh thần nhẹ nhàng, đỡ lo lắng. Tài lộc cũng có sự tiến triển nhiều. Gia đình bình yên.

Người tuổi Mậu Tuất (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Vẫn còn một vài xáo trộn nhỏ trong công việc hiện tại. Những dự tính làm ăn trong tương lai chưa thực hiện được trong lúc này, chờ thêm một thời gian nữa. Cẩn thận lúc lái xe cộ.

Nguồn; https://chiemtinhhoc.vn/

About the Author