Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 15/11/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 15/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 15/11/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/11/2018

Xem bói tử vi cho hay, Bạch Dương sở hữu những mối quan hệ thân thiết, chân thành cho dù bạn không cần gặp gỡ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu quá lâu không kết nối thì cũng không phải là điều tốt, đôi lúc chỉ một cuộc điện thoại hay một tin nhắn cũng đủ để bạn duy trì mối quan hệ đó.

Trong công việc, chòm sao này luôn thể hiện sự thông minh và độc lập khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Đôi khi bạn có chút vội vã nóng ruột nhưng tất cả chỉ vì mục đích lớn lao. Thái độ và sự kiên nhẫn đó sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

Cuối ngày đừng thu mình trong vỏ bọc an toàn mà hãy ra ngoài vui chơi cho yêu đời hơn nữa. Nếu không rủ được ai đi cùng thì hãy đến một nơi quen thuộc của mình, đó cũng là giải phái hay cho thời điểm này.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có nhiều điều mâu thuẫn tồn tại trong chính con người mình. Bạn gặp được người khiến cho mình rung động, bạn bị cuốn hút bởi những điều tưởng chừng vô cùng bình thường ở người ấy, tựa như có lực hấp dẫn vô hình vậy.

Tuy nhiên bản thân Kim Ngưu lại có điều gì đó chưa thích hợp. Bạn có phần lo lắng và ngại tiến tới, sợ hãi những thứ chưa xảy ra. Bạn khó mà quyết định được mình nên làm điều gì, cho dù con tim vẫy gọi để chìm đắm trong tình yêu nhưng bạn cũng không dám mạo hiểm.

Đôi khi chúng ta cần một chút dấn thân, một chút dũng cảm, một chút dám chấp nhận để có được những gì mình muốn. Như vậy không có nghĩa là mạo hiểm bất kể mọi giá đâu nhé, nhưng cũng đừng ngần ngại quá mức, có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ khi tuổi xuân gần trôi qua đó.

Tử vi cung Song Tử ngày 15/11/2018

Xem tử vi ngày hôm nay theo lich van nien Song Tử có cơ hội kết bạn với những người mới, mở rộng thêm những mối quan hệ cho mình. Điều đó cũng rất dễ hiểu vì ai cũng sẽ thấy khó khăn nếu phải từ chối một người đáng yêu, tinh tế giống như bạn.

Tử nhi biết cách giữ được mối quan hệ tốt, thậm chí là rất thân thiết với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm. Biệt tài của bạn chính là an ủi và thuyết phục người khác, sẵn sàng giúp đỡ nếu cần và họ cũng là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Nếu không muốn ăn tối một mình hãy mạnh dạn mở lời mời ai đó đi cùng, đừng sợ người ấy từ chối. Hãy cứ tự tin lên, mời họ và nếu trường hợp cuối cùng là ăn một mình thì cũng chẳng phải điều gì đáng sợ cả.

About the Author