Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 02/11/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 02/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 02/11/2018

Tử vi hôm nay nhận định, tốt hơn Ma Kết nên dồn toàn bộ sức lực cho những dự án trọng điểm, đồng thời hãy kêu gọi thêm nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư tiềm năng – đó mới thực sự là những việc bạn cần làm vào ngày thứ Sáu.

Hôm nay xem boi cho biết tài vận của cung Ma Kết rất tốt đẹp. Bạn thu được nhiều tiền bạc nhờ có trực giác nhanh nhạy cùng với phán đoán chuẩn xác. Nếu được, bạn nên nhanh chóng đầu tư tiền để quay vòng vốn và tạo nên những dự án làm ăn mang lại lợi nhuận lớn với các đối tác có nguồn vốn dồi dào.

Đi bộ được mô tả là bài tập tuyệt vời vì nó đơn giản, thuận tiện, không cần thiết bị hoặc đào tạo đặc biệt, và phù hợp với mọi người. Do đó, đừng trốn tránh cho rằng bản thân không có thời gian để tập thể dục. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ nhiều hơn mỗi ngày, nếu nhà gần tốt hơn hết là nên đi bộ.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 02/11/2018

Lời khuyên dành cho Bảo Bình phù hợp nhất lúc này là kiên nhẫn nhưng lúc cần thiết vẫn phải chủ động làm việc. Bạn nắm giữ tâm thế cửa trên trong nhiều việc, đồng hành cùng thái độ tích cực, cầu thị, khiến cho cấp trên luôn chờ đợi một người có thể đột biến đúng thời điểm để khẳng định đẳng cấp của mình.

Tài vận của bạn đang bước vào thời kì đỉnh cao. Thay vì đầu tư dàn trải hoặc giải ngân vội vã, hãy khéo léo tìm những dự án có thể dốc cạn vốn nhưng thuộc dạng đầu tư dài hạn để thu lãi ròng siêu lợi nhuận.

Trái ngược lại với sự thăng hoa về tài chính, chuyện tình cảm của chòm sao Bảo Bình sẽ rẽ ngang sang một hướng khá tồi tệ. Bạn và người ấy sau bao nỗ lực níu kéo bất thành cuối cùng cũng phải chấp nhận chia tay.

Tử vi cung Song Ngư ngày 02/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Song Ngư. Bạn đã thực sự ghi điểm mạnh mẽ với lãnh đạo nên dù bị cộng sự chơi đểu, chòm sao này vẫn thoải mái vượt qua. Dù sao, hãy nên đề cao cảnh giác và đừng bao giờ để việc tương tự tái diễn.

Với bản tính dè dặt, có phần cẩn thận của mình, Song Ngư không thấy thoải mái khi thể hiện cảm xúc của mình, vì vậy bạn đã tự đặt ra ranh giới ngăn cách nhằm bảo vệ cảm xúc bản thân. Boi tinh yeu chia sẻ cần phải nhớ rằng chỉ lúc bạn thấy thoải mái thực sự thì mới có thể chứng tỏ những thứ đang chất chứa trong lòng.

Đừng quên những bài tập nhỏ mỗi ngày vì chúng rất hữu ích cho cơ thể của bạn. Họ sẽ hạn chế đi thang máy và thay vào đó là leo thang bộ. Nên đi bộ mọi lúc có thể và khi đứng chờ xếp hàng, thử xoay chân theo vòng tròn để đôi chân tiêu mỡ, săn chắc hơn.

About the Author