Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 25/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 25/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 25/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/10/2018

Xem boi tu vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/10/2018 của cung Bạch Dương có tinh thần và cách tư duy như một chiến binh, có thể nói nguồn năng lượng và động lực của bạn còn khiến người khác thấy ngạc nhiên. Song nhược điểm chính là vì quá hưng phấn nên sẽ quyết định mọi việc khá vội vàng.

Hôm nay với việc sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, Bạch Dương cần tập trung tới các việc mang tính bao quát vì bạn có lẽ sẽ không đủ kiên nhẫn với các công việc chi tiết quá, điều đó cũng ảnh hưởng tới kết quả công việc chung. Về chuyện tình cảm, Bạch Dương không nên kiểm soát đối phương quá mức vì nó chỉ khiến cho quan hệ của hai người thêm căng thẳng.

Ai cũng có cuộc sống riêng tư, khi đối phương muốn dành thời gian của họ bên bạn bè hoặc người thân thì hãy vui vẻ đồng ý nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2018

Tử vi Thứ năm của cung hoàng đạo Kim Ngưu có chút tự cao tự đại với những thành công mà bản thân đã đạt được. Có thể là do dối phương hiểu nhầm bởi sự hào nhoáng bên ngoài bạn tạo ra, nhưng trước hết hãy xem lại cách cư xử của mình đừng để nó trở thành rào cản khiến mối quan hệ hai người ngày càng xa cách.

Kim Ngưu khó mà kiểm soát được tật xấu ăn uống lung tung của mình chỉ vì bị cuốn hút bởi vô vàn đồ ăn hấp dẫn. Đó cũng là nguyên nhân làm cho bạn ăn quá nhiều đối với số lượng cần thiết của cơ thể, vừa tạo áp lực cho dạ dày và cũng không tốt đối với việc duy trì thân thể bình thường.

Nếu vì công việc bận rộn mà lâu rồi bạn không ăn tối ở nhà thì có lẽ đó là một điều đáng báo động. Ít nhất cũng phải dành thời gian để cùng bạn đời đi siêu thị mua thực phẩm và nấu những món ăn ngon, điều quan trọng là cả hai cùng làm với nhau để tăng thêm gắn kết nhé.

Tử vi cung Song Tử ngày 25/10/2018

Hôm nay theo lịch âm 2019 cung Song Tử khó mà giữ được sự bình tĩnh như lúc bình thường nên khá dễ nổi nóng. Nếu bạn không kiểm soát được bản thân mình, có thể ra ngoài hít thở chút không khí trong lành hoặc là khiến tâm hồn của mình thanh thản hơn rồi muốn làm việc gì thì làm.

Khi có mâu thuẫn chúng ta không nên giữ nó trong lòng để thỏa hiệp hoặc tự giải quyết. Ban đầu chúng chỉ là những mâu thuẫn vụn vặt nhưng theo thời gian sẽ tích tụ lớn dần lên, và chúng sẽ lớn đến mức bạn không còn đủ sức chịu đựng để tự thỏa hiệp thêm nữa. Đừng bao giờ vì ham tiếc công việc mà coi thường sức khỏe của chính mình.

Song Tử nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những niềm vui nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, cũng là cách để bạn tái tạo lại năng lượng và giúp cơ thể phục hồi sức lực.

About the Author