Tử vi hàng ngày 25/10/2018 của tuổi Tý, Sửu mới nhất

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý, Sửu mới nhất hôm nay ngày 25/10/2018 về tất cả các phương diện: công việc, sức khỏe, tình duyên,…Những may mắn hay xui xẻo của ngày hôm nay và cách phòng tránh như thế nào? Hãy cùng chiemtinhhoc.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý, Sửu hôm nay thứ năm ngày 25/10/2018

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết thứ 5 này công việc của tuổi Tý có nhiều vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Nguyên nhân là do bản mệnh suy nghĩ tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi sai lầm.

Con giáp này cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Tốt nhất bạn không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, để đến khi bị nhắc tận mặt thì mới biết khó khăn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Tý không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hàng ngày 25/10/2018 của tuổi Tý, Sửu mới nhất

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Tu vi hang ngay cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến không ngừng. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được đồng nghiệp công nhận, cấp trên đánh giá cao và có ý định trao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm có điềm báo không lành. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết thích hợp. Khi mâu thuẫn, hiểu lầm càng để lâu thì càng giống như một cái ung nhọt khó chữa lành và lớn dần theo thời gian.

Trong khi đó người độc thân lại cảm thấy buồn vì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Không hẳn là do bạn kén chọn mà có lẽ là vì chưa thực sự dành tình cảm cho ai nên khó lòng nhắm mắt đưa chân, vừa tiếc nuối, vừa lo sợ sẽ đưa ra quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Hi vọng với những người tuổi Tý, Sửu sẽ biết thêm được những điều nên làm trong ngày hôm nay. Bạn còn có thể xem them các tuổi tại chiemtinhhoc.vn. Chúc các bạn có ngày thứ năm 25/10/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công.

About the Author