Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 30/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ ba 30/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 30/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/10/2018

Cự Giải ngày hôm nay có tinh thần lạc quan, hòa nhã, sẵn sàng trong việc giúp đỡ người khác trong công việc và luôn đảm bảo tiến độ làm việc của mình đúng như sự mong đợi. Thái độ tích cực của bạn đã khiến mọi khó khăn, vướng mắc được giải quyết và khiến cho cộng sự cũng hợp tác vui vẻ.

Sau giờ làm, đừng quên đi đến phòng tập gym, các cơ hội kinh doanh tiềm ẩn đang đón chờ bạn ở đó. Boi tinh yeu chia sẻ chỉ đôi ba lời nói bâng quơ cũng sẽ giúp Cự Giải “vớ bẫm” và thắng đậm.

Nhờ vào việc vượng vận quí nhân hơn bao giờ hết trong ngày thứ Ba, Cự Giải có thể thoải mái mua sắm và không phải bận tâm về tiền bạc. Tại sao bạn không thử đi dạo khắp các trung tâm, siêu thị và tự thưởng cho mình một bữa tối ngon miệng? Một mình cũng có nhiều lạc thú bất tận ít ai bì được.

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/10/2018

Tử vi ngày hôm nay, không khó để nhận thấy cung hoàng đạo Sư Tử có nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy. Mọi việc dường như được bạn giải quyết trong nháy mắt, tuy nhiên không nên tham dự nhiều vào việc của người khác, bạn nên chú ý khi phát ngôn, tránh rước họa vào người.

Tài vận của Sư Tử sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ và khó chịu. Nếu nguồn vốn dồi dào, hãy tranh thủ đầu tư vào cổ phiếu hoặc thị trường bất động sản. Bạn sẽ kiếm bộn tiền và đủ để đầu tư cho các dự án đầu năm sau.

Nếu giữ nụ cười nở trên môi 24/24, các Sư Tử độc thân sẽ có cơ hội chạm trán với người đàn ông/phụ nữ mà mình mong chờ nhất. Trái lại, những người đã có gia đình sẽ dễ nảy sinh bất hòa vì những lí do không đâu và cãi vã, gây gổ triền miên suốt ngày.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/10/2018

Boi ngay sinh cho biết Xử Nữ sẽ không mấy may mắn trong ngày thứ Ba này. Họ tuy khá phong độ và bản lĩnh nhưng hay để xảy ra sai sót nên không vừa lòng cấp trên. Đừng quá căng thẳng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa và đặc biệt là nguồn vốn của bạn vẫn sẽ dồi dào.

Thay vì quá lo lắng, sợ hãi, việc cần làm là kiểm soát tài chính chặt chẽ hơn. Bạn sẽ phải đối diện với hai tình huống: Hoặc là thắng to hoặc là lỗ nặng. Chính vì thế hãy tỉnh táo và quyết định chính xác vào những thời điểm quan trọng nhất.

Các Xử Nữ đã có gia đình không tránh khỏi cãi vã nhưng sẽ mau chóng làm hòa. Các chàng trai, cô gái độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa, chỉ cần khéo léo nói chuyện làm duyên, ắt sẽ có cơ hội tiến xa và phát triển thành tình yêu tuyệt đẹp.

About the Author