Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 15/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ hai 05/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…
Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 15/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 05/11/2018

Xem boi tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận định, thứ Hai của chòm sao Cự Giải sẽ là một ngày vượng vận quí nhân và vô cùng may mắn trong các mối quan hệ ngoại giao.

Vận mệnh tài chính hôm nay của cung Cự Giải khá thuận lợi. Bạn có được nhiều thông tin quan trọng từ phía bạn bè, đối tác nên việc triển khai những dự án tài chính cỡ vừa là khá thuận lợi.

Vận trình đào hoa của những Cự Giải độc thân, trong ngày đầu tuần may mắn khá vượng vận đào hoa. Bạn để lại nhiều ấn tượng tích cực và thậm chí là quyến rũ với người khác giới nên sẽ dễ dàng có được các buổi hẹn hò đáng nhớ dịp cuối tuần này.

Tử vi cung Sư Tử ngày 05/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo của Sư Tử ngày hôm nay hứa hẹn là đầy sự rắc rối và mâu thuẫn. Bạn liên tục có tranh cãi với các đối tác, đồng nghiệp tuy nhiên do bạn luôn đặt chữ tín lên đầu nên khó bị vướng mắc mà có thể còn đạt nhiều thành quả tốt ngoài mong đợi.

Vận trình tài vận hôm nay của Sư Tử khá khả quan, bạn nhận được nhiều mối quan hệ mới mẻ nhờ vào bạn bè/cộng sự giới thiệu. Các cơ hội kiếm tiền “mười mươi” đã bày sẵn ra trước mặt, đừng dại dột bỏ qua.

Đừng quá kiêu ngạo vì sự thành công trong công việc cũng chớ dại mà giữ nguyên thói quen nói năng xách mé khi trò chuyện với người ấy. Bạn thật sự đang khiến cho nửa kia của mình ức chế, mệt mỏi.

Xem thêm: Văn khấn mùng 1 Tết đầy đủ và chính xác tại xemboi.com.vn/bai-van-khan-mung-1-tet

Tử vi cung Xử Nữ ngày 05/11/2018

Đầu tuần này khá thuận lợi với cung hoàng đạo Xử Nữ, duy có một điểm không tốt lắm là Xử Nữ có phần cứng nhắc hoặc quá mức đắc chí. Tại nơi làm việc, bạn hoàn thành mọi thứ một cách xuất sắc và vượt mức yêu cầu mà cấp trên đưa ra cho bạn. Tuy vậy bạn cần phải đề phòng những đồng nghiệp khó tính, được thể sẽ đặt điều nói xấu khiến bạn giảm uy tín.

Nhờ kiếm được một khoản thu hậu hĩnh từ công việc tay trái nên Xử Nữ thấy vô cùng phấn khởi và bỏ qua những chuyện khó chịu chốn công sở. Vận may này sẽ còn ở lại bên Xử Nữ vài ngày tới. Hãy tận dụng cày cuốc và tăng thêm thu nhập nhé. Tuy nhiên đừng làm việc quá sức kẻo lại bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Xem bói tình yêu nhận thấy chuyện tình cảm trong ngày khá viên mãn, luôn là động lực và điểm tựa để chòm sao này cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Nửa kia của Xử Nữ luôn tâm lí, quan tâm và yêu thương bạn rất nhiều.

About the Author