Dự báo tử vi người tuổi Sửu thứ năm 15-11-2018

Mời các bạn cùng lich am dự báo tử vi người tuổi Sửu thứ năm ngày 15-11-2018. Để hiểu rõ hơn trong ngày này vận trình của con giáp tuổi Sửu có những sự khác biệt gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe cùng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi của người tuổi Sửu thứ năm ngày 15-11-2018

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Theo dõi tử vi thứ năm tuần này chúng tôi khuyên người tuổi Sửu sẽ tập trung đủ nguồn lực để có thể nhắm đến những mục tiêu lâu dài hơn. Nhất là trong công việc, bạn đang ấp ủ những dự định tương đối lớn nhưng để thực hiện được điều đó thì bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng và không bao giờ được lười biếng.

Tử vi thứ năm ngày 15-11-2018 xét về phương diện công việc  và tài lộc cho thấy dù bạn có là sếp hay không nhưng với khả năng lãnh đạo của mình bạn có sức ảnh hưởng khá lớn tới mọi người và nhờ đó mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung tình hình công việc chính thu nhập tốt, công việc phụ cũng khiến bạn vô cùng hào hứng, thích làm việc vì có khoản thu dồi dào. Kinh doanh tốt, bạn hãy giữ gìn công việc này nhé vì đối tác làm ăn với bạn chính là món hời lớn đó. Biết thêm chi tiết nhất vận mệnh năm tới qua tử vi 2019 xem sang năm tuổi Sửu có thay đổi gì.

Khi không ai dám quyết bạn mạnh mẽ đứng lên đưa ra quyết định, sự quyết đoán của bạn được mọi người tin tưởng và nghe theo. Bạn phải hạ bớt cái tôi của mình xuống, đừng để cấp trên khó chịu vì cách thể hiện cứng nhắc. Người làm sếp chỉ nhìn vào năng lực chứ không cần nhìn nhiều vào thái độ. Lo lắng cho bản thân mình thật tốt nhé. Tuy nhiên, bên cạnh đó sẽ có những người chống đối, bạn không cần để ý nhiều tới họ.

Về phương diện tình cảm thì hôm này thứ năm nhờ Tam Hội cho thấy các mối quan hệ xung quanh bạn rất tốt từ bạn bè cho tới hàng xóm láng giềng.  Hai bạn càng ngày càng gắn bó và chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau. Nhất là những người có bạn thân, họ hiểu từng thói quen, sở thích của bạn và luôn biết lắng nghe bạn. Đây là tình cảm bạn bè hiếm có, khó tìm

Nguồn: https://chiemtinhhoc.vn/

About the Author