Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 13/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ năm 22/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 13/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/11/2018

Cung Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ có các quyết định không thích hợp đối với chuyện tình cảm. Bạn đã giành quá nhiều cảm xúc cho tình yêu của mình và đó là nguyên nhân làm cho bạn bị lạc hướng, dễ đánh mất lý trí của mình.

Xem bói tử vi thấy rằng dường như đối phương cũng cảm thấy mệt mỏi vì sự nhạy cảm của bạn, đôi khi bạn hay nghi ngờ, đặt cái tôi quá cao và đòi hỏi người ấy phải làm theo yêu cầu của bạn.

Nhưng tình yêu phải có sự hòa hợp từ hai phía chứ không phải là người này điều khiển người kia. Bọ Cạp tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/11/2018

Xem lịch vạn niên 2019 cho biết, cung Bọ Cạp nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, không nên tự phê bình bản thân mình quá làm gì. Những sai lầm dù là nhỏ cũng có thể làm cho bạn thấy lo lắng và không muốn mọi người nhận thấy. Tâm lý của bạn phụ thuộc nhiều vào cách hành động của bạn.

Dù thực tế phơi bày trước mặt nhưng bạn không tin vào đó mà cố lừa mình dối người. Bạn không nhìn thẳng vào sự thật bởi nỗi sợ bị tổn thương, bị thất vọng vào người mà mình hết lòng yêu thương, dù người ấy có xấu xa và tồi tệ đến mức nào đi chăng nữa.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày cũng không được tốt lắm. Nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mệt mỏi quá độ. Hãy nghỉ ngơi thật tốt, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy xin sự trợ giúp của bạn bè xung quanh.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/11/2018

Nhân Mã chợt cảm thấy không cần phải tranh đấu quá nhiều. Bạn mong ước một cuộc sống bình yên, cũng muốn có được thành công nhưng không cần phải bon chen.

Những việc này có thể trở thành sự thực khi ngày hôm nay, bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè hỗ trợ hết lòng. Bạn có nhân duyên tốt đẹp, mọi việc phát triển suôn sẻ, không cần phải lo nghĩ nhiều mà chỉ cần thực hiện theo các kế hoạch đã vạch ra là mọi thứ sẽ ổn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã lại chưa được tốt cho lắm. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao, đề cao nhiều yếu tố lên trên cảm xúc, không quan tâm đến cảm nhận của đối phương.

About the Author