Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 20/11/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ ba 20/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 20/11/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018 nhận thấy quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy tiến triển rất tốt đẹp. Đừng bao giờ nghi ngờ cảm xúc của bản thân và hãy làm hết sức để thể hiện tình cảm với người ấy nếu không thì sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Bạch Dương sẽ phát huy được khả năng của mình khi làm việc và xây dựng quan hệ tốt cùng đồng nghiệp của mình. Dù cho có một số điều làm cho bạn cảm thấy không thoải mái nhưng chỉ cần bạn dám đối mặt vấn đề thì sẽ vượt qua được khó khăn trước mắt. Hôm nay cũng là lúc thích hợp cho bạn khám phá thêm các lĩnh vực mới chưa trải qua và thách thức chính bản thân mình.

Tốt nhất hôm nay Bạch Dương hãy nên tập trung vào công việc một cách toàn tâm toàn ý, đừng để tâm tới bất kỳ vấn đề gì. Đồng thời hãy nên bổ sung thêm một vài loại thực phẩm chức năng để tăng cường sự dẻo dai và sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/11/2018

Xem tử vi ngày hôm nay, Kim Ngưu có nhiều may mắn đối với tài lộc, có thể đến mức ra đường là nhặt được tiền. Bạn gặp may mắn liên tục khiến bản thân gặp bất ngờ, nhưng dường như đây chỉ là điều nhất thời, để đảm bảo sự ổn định lâu dài thì bạn cần tự tạo cơ hội làm giàu cho bản thân.

Sống trên đời, con người vẫn luôn mong chờ và hướng tới tình yêu. Có thể nói đó là thứ tình cảm khó hiểu nhất khi hai con người hoàn toàn xa lạ, chẳng chút quen biết bỗng một ngày lọt vào mắt nhau.

Kim Ngưu cũng có một tình yêu như thế, nhưng dần dần bạn thấy nó bắt đàu phai nhạt, ở bên nhau mà tâm trí như ở tận đâu. Có lúc bạn nghi ngờ liệu có phải người ấy đã có ai khác và cảm thấy thật buồn. Tốt nhất nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, đừng nghi ngờ vô lý để tình cảm phôi phai.

Tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2018

Song Tử ngày hôm nay có tính tình không được ổn định. Bạn có phần nôn nóng, hấp tấp trong công việc của mình cũng như các vấn đề về tài chính nên dễ gặp sai lầm. Để giảm rủi ro một cách tối đa thì tốt nhất là hôm nay bạn không nên làm những việc quan trọng, không dễ dàng nghe theo lời người khác mà tiêu xài hoang phí.

Tiền bạc rủng rỉnh, công việc cũng khá, tâm trí của Song Tử đâu chỉ dành cho việc chơi bời hẹn hò mà còn rất nghiêm túc trong công việc nữa đấy. Mạnh dạn nhận thêm nhiệm vụ khó một chút, nếu làm tốt sẽ càng tăng uy tín và có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Sức khoẻ không như ý, bạn sinh hoạt rất thất thường lại có những thói quen xấu khiến thân thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhìn mặt là biết, ngoại hình kém đi trông thấy, tinh thần cũng có dấu hiệu mệt mỏi và quan trọng nhất là bệnh bắt đầu kéo đến rồi đấy, cần chấn chỉnh lại ngay đi thôi.

About the Author