Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 30/11/2018 tuổi Dần

Hãy cùng xem bói tìm hiểu để biết tử vi thứ tư ngày 30-11-2018 của người tuổi Dần. Để xem trong ngày thứ tư ngày người tuổi Dần có biến động gì trong công việc, sức khỏe, gia đạo,…

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 30/11/2018 tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay mệt mỏi và tâm trạng, bạn không có hứng thú để làm việc hay bàn bạc công việc với bất cứ một ai. Điều bạn muốn là để tâm trí được nghỉ ngơi, đầu óc không vướng bận gì cả.

Tuổi Dần dìm đau thương xuống đáy tâm hồn, bởi cứ u sầu ảo não và tự trách mình mãi cũng chẳng thể làm mọi chuyện tốt đẹp hơn. Bạn học cách tự yêu lấy mình và tự thưởng cho bản thân những món quà do chính tay bạn chọn, túi tiền mà bạn làm ra.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 30/11/2018 tuổi Dần

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch âm chia sẻ bạn không nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt. Có quý nhân giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn, hẹn ước.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên tiến hành, giải quyết những việc lớn lao, không có lợi, có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại việc cũ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tài lộc nếu có thì cũng vào nhanh ra nhanh. Không nên ngồi tại chỗ chờ đợi công việc hoặc tin tức đến. Không thuận lợi cho việc kết bạn, hẹn ước, kết hôn. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi và làm gì cũng nên hỏi ý kiến người khác. Hạp các nghề khoáng sản dầu mỏ, khí đốt, nhiếp ảnh, điện thoại, công nghệ thông tin.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên tiến hành, giải quyết những việc lớn lao, không có lợi hoặc có sự bỏ dở, phá ngang. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý, có chuyện phiền lòng, rủi ro. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa những công việc cũ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem tu vi nam 2019 chia sẻ ngày tuổi của bổn mạng theo tử vi 12 con giáp bạn nên ngồi tại chỗ chờ đợi công việc hơn là đi tìm kiếm. Tin tức có sự chậm chạp, hoặc các tin có sự trái nghịch lẫn nhau. Tài lộc kém, nếu có thì cũng vào nhanh ra nhanh. Có sự tu bổ về nhà cửa, máy móc, xe cộ, đồ đạc. Không thuận lợi cho việc kết bạn, hẹn ước, kết hôn. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi và cũng không nên tin cẩn người khác. Hạp các nghề khoáng sản dầu mỏ, khí đốt, nhiếp ảnh, công nghệ thông tin.

About the Author