Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 29/11/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 29/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

tu-vi-cung-bach-duong-kim-nguu-song-tu-ngay-29-11-2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/11/2018

Xem bói tử vi ngày 29/11/2018 nhận thấy những người thuộc cung Bạch Dương có thể đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn nên âm thầm nghiên cứu, phân tích để có thể đặt nền tảng cho một khởi đầu tốt đẹp.

Chuyện tình cảm của họ không như mong muốn, vì có tính cách khác thường nên Bạch Dương và nửa kia dễ xảy ra mâu thuẫn. Cho dù hai người có tình cảm với nhau nhưng điều gì cũng có giới hạn, không ai có thể chịu bị người khác giày vò, chì chiết mãi.

Với những người cung Bạch Dương đã có gia đình, bạn sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp hơn nếu chủ động đặt cái tôi xuống một chút và học cách hòa hợp với người bạn đời của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/11/2018

Xem bói tử vi ngày 29/11/2018 nhận thấy, hãy suy ngẫm tình hình của bạn theo một cách mới. Nhìn vào năm qua và tự hỏi mình đã đạt được những gì. Bạn đã đáp ứng các mục tiêu mà bạn đã đặt cho chính mình chưa?

Ngày hôm nay bạn nên có nhận thức tốt hơn về chế độ ăn uống phù hợp ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn nên chú ý về hoạt động của đường ruột, hệ tiêu hóa,

Tử vi cung Song Tử ngày 29/11/2018

Tu vi ngày mới, Song Tử có thể sẽ phải hy sinh nhiều thứ để khẳng định cái tôi cá nhân của mình. Có thể đó là cơ hội để thăng tiến trong công việc, khi mà bạn không muốn cúi mình nhận lấy những gì không thực sự xứng đáng.

Là một người khiêm tốn, có tính ham học hỏi, cầu tiến, luôn nghe các ý kiến đóng góp của người khác. Tuy nhiên đôi lúc điều này lại ảnh hưởng nhiều tới bạn làm cho bạn thiếu tự tin với bản thân, không tin tưởng vào chính mình mà lại thiên về những thứ người xung quanh nói.

Sức khỏe trong ngày của Song Tử cũng không được tốt lắm đâu nhé. Nuông chiều bản thân cũng ở mức vừa phải thôi, đừng thấy rõ ràng là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ đâm đầu vào thì đâu có được.

About the Author