Xem tử vi ngày 17-12-2018 thứ 2 của tuổi Sửu

Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Sửu qua chuyên mục tử vi hàng ngày. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Sửu chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Sửu

Hôm nay, ngày Sửu Mùi tương xung gây ra nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Vì không dành đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho bạn đời nên tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Xem lich van nien 2019 cho hay tình yêu đôi lứa cũng có nhiều khoảng trống vắng nên dần phai nhạt, nếu không nhanh chóng vun đắp.

Tỷ Kiên lại cho thấy 1 khía cạnh khác trong cuộc sống của tuổi Tý hôm nay. Bản mệnh muốn tự mình quyết định hạnh phúc của bản thân nhưng có thể điều đó khiến cho cha mẹ hay người thân của bạn phiền lòng.

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi công danh sự nghiệp hôm nay của những chú Trâu, khiến cho chặng đường đi đến thành công của con giáp này thêm phần khó khăn. Bản mệnh cần phải đề phòng với những kẻ ghen ăn tức ở, định cướp đoạt công sức của mình.

Đường tài lộc của tuổi Sửu cũng khẳng khá hơn là mấy khi xung quan bạn luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn của bản mệnh. Bạn cần đề phòng và có những đối sách thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Sửu để biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.

About the Author