Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 18/12/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ ba 18/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 18/12/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo, tâm trạng của Thiên Bình đang xuống cấp, bạn suy nghĩ bi quan và tiêu cực về mọi vấn đề. Mọi người sẽ phải chứng kiến gương mặt ủ rũ, buồn bã của bạn suốt cả ngày, không chỉ công việc mà cả những mối quan hệ xung quanh đều bị đình trệ vì tâm trạng của bạn.

Chuyện tình cảm xảy ra nhiều mâu thuẫn làm cho tâm tình của cung hoàng đạo này khá bi quan. Sự thờ ơ, không muốn chia sẻ tâm sự càng làm cho mối quan hệ giữa hai người dần xa cách. Bạn biết rằng tình yêu rất quan trọng trong cuộc sống này, vì thế nên chủ động hơn và rồi tình hình sẽ được cải thiện rõ nét đấy.

Để có cái nhìn sâu sắc về những gì diễn ra quanh mình, Thiên Bình nên học cách quan sát mọi thứ thật tỉ mỉ và suy ngẫm nghiêm túc về mọi vấn đề. Từ đó bạn mới đưa ra được những quyết định sáng suốt và theo đuổi đến cùng.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/12/2018

Năng lực chính là điều tạo nên nguồn thu nhập dồi dào cho bạn, may mắn chỉ là một phần thôi. Bạn tự hào với thành tích mà mình đạt được đồng thời đã lên kế hoạch cho năm mới, chăm chỉ như vậy thì thành quả này cũng là xứng đáng thôi.

Lich van su cho biết trong ngày hôm nay với sức khỏe và tinh thần dồi dào, tràn đầy cộng với khả năng tập trung tốt Bọ Cạp có thể cân nhắc việc đi công tác hay làm các việc ngoài trời cần di chuyển nhiều. Dù cho sẽ mệt mỏi hơn nhưng kết quả và kinh nghiệm bạn có được cũng sẽ rất tốt, có thể sẽ là bàn đạp để bạn chinh phục nhiều mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Cho dù bận rộn nhưng bạn đừng quên quan tâm tới những người mà mình yêu thương nhé, không mất nhiều thời gian đâu, cùng ăn một bữa cơm hay trò chuyện hỏi han sức khỏe nào có chiếm mất bao nhiêu thì giờ làm việc của bạn.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết, Nhân Mã dễ nhận biết được sự sợ hãi và nghi ngại trong mắt một người bạn có tình cảm. Có lẽ đây là phản ứng đối với các thay đổi gần đây trong quan hệ tình cảm của hai người.

Hôm nay bạn cũng nên bắt đầu suy nghĩ về những gì mình sẽ làm cho lễ Giáng sinh và năm mới. Đừng ngại thử nghiệm những điều mới lạ.

Công việc có khó khăn nên bạn khá rối loạn, càng làm càng sai. Thời gian này các sự cố không ngừng tìm tới lại thêm tâm trí không tập trung nên bạn mắc nhiều sai lầm, phải đi giải quyết hậu quả cũng mệt chứ đừng nói là nghĩ được ý kiến mới mẻ nào.

About the Author