Xem tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của người tuổi Tị

Theo dõi tử vi chủ nhật 9-12-2018 của người tuổi Tị qua chuyên mục tử vi hàng ngày của chúng tôi. Để quý anh chị biết được sự thay đổi về vận trình của bản thân trong ngày chủ nhật này.

Chi tiết về tử vi ngày 9-12-2018 của tuổi Tị

Vận tình duyên trong ngày chủ nhật 9-12-2018 của tuổi Tỵ khá ổn, nếu gặp được người mình thích nhất định phải tỏ tình ngay đấy nhé. Đừng vì ngại việc chủ động mà bỏ lỡ mất người quan trọng trong cuộc đời.

 

Cuối tuần rồi, tuổi Tỵ cũng nên tranh thủ thời gian bên gia đình, một bữa tối ấm áp hay một chuyến dã ngoại công viên là ý tưởng không tồi phải không nào.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem boi 12 con giáp dự báo bạn có tin xa, nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :Việc như thế nào thì cứ để yên, không nên toan tính vội vàng chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối. Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 12 con giáp khuyên bạn không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình.

>>> Tham khảo ngay tu vi nam 2019 của người tuổi Tị

About the Author