Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/12/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ hai 17/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/12/2018

Ma Kết hôm nay theo lịch vạn niên tương đối rụt rè, nghiêm túc, không thoải mái trong những hoàn cảnh cần phải có sự sôi nổi. Ma Kết là một người nhẫn nại, thực hiện tròn nghĩa vụ, khi đã hứa hẹn điều gì đó trong tình cảm, bạn sẽ thực hiện cho tới cùng, đây là lý do giúp cho tình yêu của bạn được lâu bền.

Học cách giao tiếp, tạo vòng tròn các mối quan hệ xã hội, nghệ thuật cư xử với cấp trên, đồng nghiệp và những người có liên quan trong cuộc sống. Vì ngoài kiến thức, những mối quan hệ đó là nền tảng tốt để bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Bạn nên bỏ thói quen đi hội hè hay uống say khi buồn, vì bạn biết một tinh thần minh mẫn mới giúp mình phân tích được vấn đề và tìm được giải pháp tốt nhất.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/12/2018

Bảo Bình hôm nay chăm sóc tốt hơn về sức khỏe. Nhờ đó, cơ thể săn chắc, tâm bạn cũng tĩnh lặng hơn nhờ biết cách giải tỏa những căng thẳng, stress trong cuộc sống thường ngày.

Hôm nay Bảo Bình khó mà hiểu hết tâm trạng của mọi người. Nếu ở nơi làm việc có buổi tiệc mừng giáng sinh lớn, bạn sẽ phải tham dự trực tiếp. Hoàn cảnh có thể khiến bạn phải tham gia cùng nhiều người khác vì mục tiêu chung của tập thể.

Bạn thẳng thắn nói “Không” chứ không do dự trả lời “Có thể” khi bạn không muốn hoặc không thể tham gia một sự kiện nào đó.

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, thước đo dùng để đánh giá một người giàu có hay nghèo khổ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa ước vọng và sự thỏa mãn của người đó. Đối với Song Ngư, tiền bạc chưa nhiều chính là động lực để bạn cố gắng trong công việc, hãy tìm cho mình cơ hội thăng tiến và phát tài.

Mỗi người đều có những sở trường và điểm mạnh riêng mà không phải người nào cũng sở hữu, bạn cũng thế. Nếu tin tưởng vào bản thân, vạch ra mục tiêu rõ ràng và trung thành với nó không ngại khó khăn thì cuối cùng bạn sẽ đạt được thành công cho riêng mình.

Tình yêu của Song Ngư đang độ trăng tròn, có thể chuyện tình của hai bạn không trải qua nhiều sóng gió nhưng không có nghĩa là nó không phải tình yêu đáng mong đợi.

About the Author