Trắc nghiêm: tương lai bạn sẽ có cuộc sống như nữ hoàng hay ôsin

Hãy cùng với chiêm tinh học trả lời những câu hỏi trắc nghiệm vui thú vị dưới đây sẽ giúp bạn hình dung một chút về cuộc sống trong tương lai của mình nhé ^^.

Câu hỏi: Nếu kiếp sau bạn có thể trở thành một loài thực vật ở bên người bạn thầm yêu, bạn muốn làm thứ gì?

A. Rau trong vườn rau nhà anh ấy

B. Hoa trong vườn nhà anh ấy

C. Cái cây anh ấy thường đi ngang qua

D. Ngọn cỏ bên con đường anh ấy luôn đi qua

–> Nào cùng xem đáp án nhé:

Nữ Hoàng

Nữ Hoàng

A. Cuộc sống như nữ hoàng.

Không phải cứ ở biệt thự, dùng hàng hiệu, đi đâu làm gì đều được mọi người chú ý mới là cuộc sống như nữ hoàng. Có gia đình yên ấm, nhận được sự tôn trọng từ người thân và xã hội, đó cũng đủ khiến bao người phải ghen tỵ. Bạn là người tự tin, tích cực, độc lập và mạnh mẽ, cuộc sống tương lai của bạn sẽ giống như một nữ hoàng phải gánh vác nhiều điều. Người khác sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhưng với bạn, đây là trách nhiệm và nghĩa vụ.

B. Cuộc sống như ôsin

Có thể bạn sinh ra đã mang mệnh vất vả, hoặc có lẽ vì bạn có tài cán nên phải gánh vác nhiều hơn người khác. Trong tương lai, bạn cứ như một cô hầu gái, phải chăm lo nhà cửa nội ngoại, ngày đêm lo toan, bôn ba vì tiền tài, đau đầu vì con cái. Trong mắt người khác có thể bạn thật đáng thương, đôi lúc chính bạn cũng thấy thương cho bản thân. Nhưng nếu ngẫm nghĩ kỹ, cuộc sống như thế này là chân thực nhất, cũng đáng quý nhất.

Cuộc sống như ôsin

Cuộc sống như ôsin

C. Cuộc sống như quý phu nhân.

Bạn luôn phấn đấu hết mình để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, muốn được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ. Trong tương lai, bạn sẽ trải qua một cuộc sống như quý phu nhân, bởi số mệnh tốt nên có vật chất đầy đủ, có địa vị, không cần phải lo nghĩ kế sinh nhai cũng không cần phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm, bạn chỉ việc tận hưởng những điều tốt đẹp người xung quanh mang đến cho mình.

D. Cuộc sống như nữ hiệp khách.

Nữ hiệp khách

Nữ hiệp khách

Có người muốn làm nữ hoàng, có người muốn làm công chúa, còn bạn lại thấy mình giống như nữ hiệp chốn giang hồ, muốn được đi đây đi đó, tiêu dao tự tại. Tính bạn vốn tùy ý, thẳng thắn, không thích giả dối, không thích ôm đồm nhiều việc mà chỉ cần làm tốt bổn phận của mình, mong có một cuộc sống tự do không ràng buộc, đây là cái đích mà bạn hướng đến và có thể thực hiện được trong tương lai.

About the Author