Trắc nghiệm: Màu phong thủy nào sẽ hợp với bạn

Hãy cùng với chiêm tinh học, trả lời những câu hỏi trắc nghiệm vui sau, bạn sẽ biết màu sắc nào phù hợp với tính cách và mang lại cho bạn nhiều may mắn, sự thư thái trong cuộc sống.

1. Tính cách nổi bật của bạn là?

A. Mạnh mẽ

B. Trung thực

C. Cởi mở

D. Thông minh

2. Ngôi nhà lý tưởng của bạn là

A. Cực kỳ hiện đại với “view” đẹp.

B. Nhỏ nhắn giữa phố tấp nập.

C. Dễ lưu động để theo bạn khắp mọi nơi.

D. Xinh xắn ở vùng ngoại ô.

3. Điều gì giúp bạn thấy vui vẻ nhất?

A. Một bữa tiệc

B. Môn thể thao đồng đội

C. Ngủ một giấc ngon lành

D. Làm những thứ mới mẻ cùng bạn thân

4. Bạn không thích kết thân với những người?

A. Nhàm chán

B. Quá năng động

C. Nhút nhát

D. Hiếu chiến

5. Điều gì mang lại cảm giác bình yên cho bạn?

A. Hoàn thành mục tiêu

B. Giúp đỡ người khác

C. Được làm việc mình đam mê

D. Chinh phục thử thách mới.

Màu sắc hợp với bạnphong thủy màu sắc

Đáp án:

Nhiều lựa chọn A nhất:

Màu đỏ:

phong-thuy-1.jpg

Bạn là người đầy nhiệt huyết với cá tính mạnh mẽ. Trong cuộc sống, bạn tìm thấy nhiều điều thú vị và muốn trải nghiệm hết tất cả những thứ đó. Bằng sự nhanh nhẹn và suy nghĩ tích cực, bạn luôn là tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, đôi khi bạn khó diễn tả cảm xúc và suy nghĩ của mình. Màu đỏ là lựa chọn phong thủy phù hợp với bạn.

Nhiều lựa chọn B nhất:

Màu Cam:

Màu cam

 

Bạn là người biết cách cân bằng cuộc sống, cởi mở, thật thà và sở hữu kỹ năng giao tiếp tài tình. Bạn còn rất giỏi trong việc thuyết phục người khác ủng hộ mình. Ngoài ra, trong hoạt động tập thể, bạn thể hiện rõ tài năng lãnh đạo và sự nhạy bén về viêc vạch ra kế hoạch cho tương lai. Màu phong thủy lý tưởng cho bạn là màu cam.

Nhiều lựa chọn C nhất:

Màu Vàng:

phong-thuy-3.jpg

Nguồn năng lượng và sự trẻ trung của bạn là kho báu khiến nhiều người khao khát. Bạn năng động và ham vui, nên dễ bị thu hút bởi những hoạt động xã hội. Mọi người luôn nhìn bạn để tìm cảm hứng sống, làm việc và tin tưởng bạn khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn. Hơn nữa, bạn sẵn sàng cho đi, trao gửi tình cảm để thấy cuộc sống êm đềm hơn. Màu vàng nên là màu chủ đạo trong phòng hay các món đồ của bạn.

Nhiều lựa chọn D nhất:

Màu Xanh Lá:

phong-thuy-4.jpg

Bạn thuộc nhóm những người suy nghĩ sâu sắc và rất thông minh. Mục tiêu trong cuộc sống của bạn là hoàn thiện nhân cách bản thân, từ đó để thay đổi cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Bạn luôn chăm sóc bản thân trước tiên, bởi lẽ bạn suy nghĩ mình khỏe mạnh, vui vẻ thì mới có nhiều năng lượng, cảm hứng để mắt tới người khác. Khi phải lựa chọn màu sắc, bạn hãy ưu tiên màu xanh lá nhé!

Những trường hợp còn lại:

Màu Xanh Da Trời:

phong-thuy-5.jpg

Bạn là người điềm tĩnh và ôn hòa. Không có tính cách nào quá nổi trội ở bạn, thay vào đó bạn lấy sự cân bằng làm trung tâm và luôn đi theo con đường an toàn nhất. Nhiều người rất quý mến bạn vì sự hào phóng và lòng tin có thể trao gửi cho bạn. Cách đối nhân xử thế khéo léo còn giúp bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới. Màu tốt cho bạn là xanh da trời.

About the Author