Đoán tính cách cô bạn thân của bạn

Cách chọn quà của cô bạn thân sẽ bật mí một phần tính cách, xem xem bạn có hợp với cô ấy không nhé. Cùng chiêm tinh học khám phá ngay nhé!
Câu hỏi: Giả sử sinh nhật của bạn sắp đến, cô bạn thân thiết sẽ chọn món quà gì tặng bạn?

A. Cốc

B. Đồ trang trí

C. Đồ ăn

D. Quần áo

E. Voucher, coupon giảm giá, thẻ ưu đãi

F. Cô ấy đưa bạn đi chọn quà

Cách chọn quà của cô bạn thân sẽ bật mí một phần tính cách, xem xem bạn có hợp với cô ấy không nhé.

Đáp án:
A. Cô bạn thân ân cần chu đáo
Bạn thân của bạn là người chú trọng cuộc sống, rất tỉ mỉ, chu đáo, biết quan tâm người khác, sẵn sàng chạy đến chăm sóc khi bạn ốm đau. Cô ấy giống như mẹ, chị gái của bạn, dành cho bạn sự quan tâm ấm áp. Chỉ có điều, sự gắn bó mật thiết của cô ấy khiến không gian riêng của bạn bị thu hẹp, bạn bè quan tâm quá mức sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của nhau.

B. Cô bạn thân thích ‘tám chuyện’
Bạn có cô bạn thân rất nhạy cảm, khó nắm bắt, đồng thời có khả năng “tám chuyện” đáng nể, chắc chắn cô nàng đã nắm được rất nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của mọi người xung quanh. Chơi với nhau, cô nàng luôn rất tò mò muốn biết nhiều bí mật của bạn. Bạn nên chú ý giữ mồm miệng khi kết giao với tuýp người này, không nên chia sẻ những chuyện riêng tư.

C. Cô bạn thân khiến bạn vui vẻ, thoải mái
Đôi bạn chắc chắn đã chơi với nhau từ lâu nên có thể bỏ qua những món quà đẹp đẽ nhưng xét ra thì khá câu nệ khác. Với cả hai, thoải mái và thực tế là tốt nhất, cùng nhau đi ăn vui vẻ một bữa đã làm buổi sinh nhật đáng nhớ rồi. Cô bạn này chính là tuýp có thể khiến người ta thấy thoải mái khi ở bên.

D. Cô bạn thân cực kỳ hợp cạ
Bạn có cô bạn thân rất hiểu mình, đặc biệt là về mặt tính cách, cả hai thường rất ăn ý với nhau. Mức độ gắn bó, thấu hiểu giữa hai người đã đạt mức không thể tách rời.

E. Cô bạn thân phóng khoáng
Hoặc là cô bạn thân của bạn quá “ki bo”, hoặc là cô ấy quá thoải mái, tính cách có phần phóng khoáng, không câu nệ. Nếu bạn cũng thoải mái như vậy thì hai bạn sẽ hợp tính nhau, còn ngược lại thì sẽ hay có khúc mắc. Bên cạnh đó, cô bạn ấy thuộc tuýp rất được các chàng trai hoan nghênh, vì thế bạn nên chú ý giữ khoảng cách giữa bạn thân với người yêu.

F. Cô bạn thân chưa thật sự thân
Trông bề ngoài thì có vẻ như cô bạn này rất tốt với bạn, bạn thích cái gì liền mua cái đó. Nhưng trên thực tế, cô ấy không mấy quan tâm đến bạn, không biết bạn thích gì cần gì, cũng không tìm hiểu về bạn mà chọn cách giải quyết nhanh chóng. Sợ rằng sự thân thiết giữa hai bạn chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi. Tuy nhiên, cô bạn này cũng là tuýp người hào phóng, đáng kết giao, nếu thật sự thân thiết, thấu hiểu nhau thì sẽ rất tuyệt vời.

About the Author