Trắc nghiệm: Bạn là thiên thần hay ác quỷ

Phần xấu trong tâm hồn bạn được thể hiện mạnh mẽ hơn, nên có thể bạn là “ác quỷ” và ngược lại, phần thiện của bạn sẽ được thể hiện mạnh mẽ hơn khi đó bạn là thiên thần. Cùng khám phá với chiêm tinh học nhé!

1. Bạn từng nói dối việc gì đó nghiêm trọng trong quá khứ?

A. Có

B. Không

2. Bạn từng vô tình “cầm nhầm” món đồ nào đó của ai?

A. Có

B. Không

3. Bạn từng gian lận trong các kỳ thi?

A. Có

B. Không

4. Bạn từng làm điều vi phạm pháp luật ở mức độ nhẹ?

A. Có

B. Không

5. Bạn từng bị kỷ luật ở trường hay nơi làm việc?

A. Có

B. Không

6. Bạn từng làm ai đó khóc rất nhiều?

A. Có

B. Không

7. Bạn từng phản bội người ấy?

A. Có

B. Không

Phần xấu trong tâm hồn bạn được thể hiện mạnh mẽ hơn, nên có thể bạn là “ác quỷ” và ngược lại.

Đáp án:
Bạn lựa chọn nhiều đáp án A: Bạn là hiện thân của ác quỷ

Hẳn là bạn đang đi chệch hướng trong vài năm gần đây. Lý do có thể là muốn thể hiện cái tôi, cá tính nổi loạn hoặc bị những yếu tố ngoại cảnh tác động dẫn đến vài quyết định “lầm đường, lạc lối”. Dường như phần ác quỷ đã chiến thắng trong bạn, khiến tâm hồn không được thanh thản và làm một số việc xấu xí.

Những hành vi nhỏ ấy không gây hại tới bạn hay bất kỳ ai. Tuy nhiên nếu được duy trì thành thói quen lâu dài, bạn sẽ nhận được nhiề lời đánh giá xấu về mình, ảnh hưởng tới các mối quan hệ hoặc công việc sau này. Mọi rào cản mới chỉ là bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể tìm lại đúng quý đạo để trở về với chính mình.

Bạn lựa chọn nhiều đáp án B: Bạn là thiên thần

Chắc chắn bạn được mọi người đánh giá là “con ngoan, trò giỏi” nhờ lý lịch trong sạch đến hoàn hảo của mình. Thậm chí, lập trường của bạn vẫn kiên định dù tiếp xúc nhiều với nhóm bạn hư. Bạn luôn cố gắng hết năng lực của mình để làm những điều đúng đắn.

Dù vậy, không hẳn lúc nào bạn cũng hoàn hảo, mà đơn giản chỉ vì ngại phải vượt qúa những chuẩn mực đạo đức và đi dọn dẹp hậu quả phía sau. Bạn đối xử với mọi người rất tốt, dù họ có đáp trả hay không. Thế giới nên ước có nhiều những người như bạn hơn nữa.

About the Author