Đo chỉ số ngây thơ của bạn

Bạn vẫn giữ được sự ngây thơ, trong sáng hay đã trở nên sắc sảo, thực tế hơn so với tuổi? Cùng chiêm tinh học khám phá nào!
Câu hỏi: Giả sử bạn cùng cả nhóm đi thám hiểm một khu rừng nguyên sinh, phát hiện một ngôi nhà gỗ nhỏ tỏa mùi hương lạ. Khi cả nhóm đang thảo luận, cánh cửa căn nhà gỗ bỗng mở ra, một người xuất hiện. Bạn nghĩ người đó là ai?

A. Mụ phù thủy độc ác

B. Cô tiên nhỏ vui vẻ

C. Người đẹp gợi cảm

D. Bà lão tóc bạc

Bạn vẫn giữ được sự ngây thơ, trong sáng hay đã trở nên sắc sảo, thực tế hơn so với tuổi?

Đáp án:
A. Chỉ số ngây thơ là 50%
Chứng kiến và trải qua nhiều sự việc, bạn ngày càng nhận ra thế giới này đầy phức tạp, sự ngây thơ đơn thuần không thể giải quyết vấn đề gì, muốn sống tốt thì phải thực tế, có chút thủ đoạn thì mới đạt được mục đích, dù có phải thay đổi nguyên tắc của bản thân. Xin nhắc nhở bạn một chút rằng, đừng đánh mất bản thân trong quá trình trưởng thành, đừng bỏ quên những niềm vui thuần khiết xuất phát từ trái tim năm nào.
B. Chỉ số ngây thơ là 90%
Trong xã hội coi trọng vật chất này, bạn vẫn giữ được một trái tim thiện lương, trong sáng. Trong mắt người khác, khi đối mặt với nhiều sự việc, bạn cứ như một kẻ ngốc nghếch, chậm chạp, nhưng điều bạn mong muốn chính là một cuộc sống giản đơn không toan tính như vậy. Suy nghĩ đơn thuần, không phức tạp khiến bạn sống khá vui vẻ. Tuy nhiên, xin nhắc nhở bạn một chút rằng, quá ngây thơ sẽ dễ bị người khác lừa gạt, bắt nạt, muốn sống hạnh phúc thì cũng cần biết cách bảo vệ bản thân.
C. Chỉ số ngây thơ là 70%
Khi cần giải quyết những vấn đề quan trọng, bạn tỏ ra rất thông minh, lý trí, nhưng những lúc khác, bạn lại rất ngây thơ trong sáng. Đặc điểm này khiến bạn trở nên đáng yêu mà không giả tạo trong mắt người khác, cũng không khiến người xung quanh thấy bực mình vì luôn ngờ nghệch không biết gì. Hãy cứ giữ sự đáng yêu như thế này nhé!
D. Chỉ số ngây thơ là 30%
Thật tiếc khi sự ngây thơ trong bạn chẳng còn lại bao nhiêu nữa. Đối mặt với rất nhiều vấn đề, bạn thường dùng đôi mắt khá chín chắn để nhìn nhận, phân tích. Với bạn, ngây thơ cũng gần nghĩa với ngốc nghếch. Đôi khi, bạn cũng có suy nghĩ ngây thơ nhưng ngay sau đó lý trí của bạn sẽ lập tức phủ định, trở lại vẻ sắc sảo như một người đã trải qua nhiều thăng trầm. Xin nhắc nhở bạn một chút rằng, thi thoảng “ngốc” một chút cũng có điểm tốt của nó.

About the Author