Bạn có thể hy sinh điều gì vì tiền tài

Tiền tài là mơ ước của nhiều người. Bạn có vì nó mà sẵn sàng từ bỏ sở thích, rời xa gia đình bạn bè? Cùng chiêm tinh học khám phá ngay nào !

Câu hỏi: Tưởng tượng bạn đang ở trong giấc mơ, pháp sư đưa cho bạn một chiếc hộp thiếc và nói: “Trong chiếc hộp này chứa đựng một thứ có thể cản trở người phát tài, ngươi tuyệt đối không được mở nó ra, cũng không được nói cho ai khác”. Vậy, bạn sẽ đem chiếc hộp giấu ở nơi nào đây?

A. Giấu sau giá sách

B. Góc sâu nhất trong tủ quần áo

C. Chôn trong vườn

D. Giấu sau gương soi

Tiền tài là mơ ước của nhiều người. Bạn có vì nó mà sẵn sàng từ bỏ sở thích, rời xa gia đình bạn bè?

Đáp án: Bạn có thể hy sinh điều gì vì tiền tài?
A. Giá sách tượng trưng cho tri thức, tài năng và công việc. Chọn đáp án này chứng tỏ bạn là người có thể vì tiền tài mà từ bỏ công việc, chuyên môn mình yêu thích, muốn hưởng thụ cảm giác thành tựu khi nhận được nhiều tiền, lương cao.

B. Tủ quần áo là nơi người khác không dễ nhìn thấy nhất, là nơi bí mật chỉ có người trong nhà mới biết, nó thể hiện sự gắn kết gia đình. Chọn đáp án này chứng tỏ bạn có thể vì tiền tài mà sẵn sàng rời xa người thân, một mình tha hương đất khách tìm kiếm cơ hội lập nghiệp.

C. Sân vườn là một không gian mở, tượng trưng cho dư luận. Chọn đáp án này chứng tỏ bạn có thể vì tiền tài mà bất chấp cái nhìn của những người khác. Bạn cũng rất dễ mất đi bạn bè vì điều này.

D. Gương soi tượng trưng cho chính bản thân bạn, có thể vì tiền tài mà không ngại dùng mánh lới để đạt được mục đích, thậm chí bất chấp thủ đoạn, bất kể bản thân trở thành người như thế nào.

About the Author